• Zalo

Xem phim Người phán xử tập 47 (tập cuối) lúc 21h45 ngày 31/8

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/08/2017 23:19:00 +07:00

Xem phim Người phán xử tập 47 và cũng là tập cuối phát sóng lúc 21h45 tối 31/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Video xem trực tiếp người phán xử tập 47 - Tập cuối

 

Trong phim Người phán xử tập 47, Lương Bổng tiết lộ, trước khi chết Hùng "Cá rô' đã gọi điện cho ông và khẳng định, Lê Thành là con trai của Phan Quân nhờ kết quả xét nghiệm ADN.

Khi nghe thông tin này, ông trùm tập đoàn Phan Thị không ngạc nhiên. Ông khẳng định, bằng linh cảm và sau một thời gian dài chung sống, ông biết Lê Thành là con trai mình.

Tuy nhiên, Thế "Chột" đã gửi cho ông trùm Phan Quân tờ xét nghiệm ADN. Theo đó, Lê Thành là con trai của "Lão bạo chúa".

0_dzxy

Thế "Chột" khẳng định, hắn là cha đẻ của Lê Thành. 

Điều này, một lần nữa được Thế "Chột" khẳng định qua điện thoại với Phan Quân. Người đứng đầu băng nhóm Thiên Long mỉa mai:

"Tao nhổ toẹt và cái triết lý gia đình là thứ tồn tại duy nhất của mày. Tao đã khiến cho mày thấy, cái thằng mà mày tưởng là con đã chĩa thẳng súng vào ngực vợ mày và bóp cò. Ấu trùng của tao đấy, nhờ mày mà nó đã biến thành phượng hoàng".

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập cuối, có vẻ như Lê Thành đã lo được cho Thế "Chột" đủ số hàng trắng mà hắn yêu cầu. Thế "Chột" vui mừng đưa cho Phúc Hô. Cả hai sát cánh nhau trong cuộc chống lại Phan Thị.

1_bmxa

Thế "Chột" đang có một âm mưu lớn dành cho Phan Thị. 

Phim Người phán xử tập cuối (tập 47) phát sóng lúc 21h45 tối 31/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Phúc Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin