Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xem Phim người phán xử tập 38 phát sóng lúc 21h45 online tối 2/8 trên VTV3

(VTC News) - Xem phim Người Phán Xử tập 38 VTV3 Full Online, Hoàng "Mặt sắt" chĩa súng vào ông trùm Phan Quân và tuyên bố: "Vĩnh biệt người phán xử".

XEM PHIM NGƯỜI PHÁN XỬ TẬP 38 ONLINE

Cuối phim Người phán xử tập 37, khi bị Lương Bổng chĩa súng vào đầu, Khải "Sở khanh" hốt hoảng khai báo tất cả những thông tin mà anh ta nắm được gồm: Bảo "Ngậu" là tay chân của Thế "Chột", còn bà Hồ Thu là người ra lệnh giết Lê Thành.

Trong phim Người phán xử tập 38, ông trùm Phan Quân phải phán xử chính vợ con mình. Ông nghiêm giọng nói: "Bà Thu đã vượt qua những quy định của Phan Thị, truy sát Thành, tiết lộ thông tin đám cưới khiến Thành bị bắt, chủ mưu hành hung Ngọc dẫn đến sảy thai, làm một phụ nữ tên Oanh lâm vào nguy kịch.

Hơn nữa, biết nhưng không ngăn cản, còn đưa cho con vay tiền, buôn ma túy, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới Phan Thị".

Cuối cùng, ông lệnh cho bà Hồ Thu phải rời khỏi biệt thự Phan Thị. Còn lại một mình ở lại trong ngôi nhà rộng lớn, ông trùm Phan Quân không giấu được sự đau đớn và bất lực. Ông đã từng tuyên bố, "gia đình là thứ quan trọng nhất" nhưng có vẻ như tổ ấm mà ông vun đắp bao nhiêu năm đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Xem Phim nguoi phan xu tap 38 phat song luc 21h45 online toi 2/8 tren VTV3 hinh anh 1

Âm mưu của bà Hồ Thu bị chồng - ông trùm Phan Quân đưa ra ánh sáng.

Trong phim Người phán xử tập 38, bà Hồ Thu không phải là người duy nhất bị phán xử. A Lý là người đã nghe theo lệnh bà trùm, đánh bạn gái Lê Thành là Bích Ngọc tới sảy thai cũng nhận phải cái kết đau đớn. Hắn run rấy đứng trước nòng súng của Lương Bổng.

Còn về phía Lương Bổng, gương mặt ông lộ vẻ đau đớn. Ông là người đã đưa gã giang hồ này về tập đoàn Phan Thị và cũng chính là người dạy hắn về sự trung thành. Không những thế, chính A Lý đã cứu Lương Bổng thoát chết trong cái bẫy mà Thế "Chột" giăng sẵn ở tập 37 Người phán xử.

Xem Phim nguoi phan xu tap 38 phat song luc 21h45 online toi 2/8 tren VTV3 hinh anh 2

Lương Bổng nhận được lệnh phải giết A Lý.

Đó là những diễn biến chính trong phim Người phán xử tập 38. Toàn bộ nội dung của phim được phát sóng lúc 21h45 tối 2/8 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Bi 'Người phán xử' bị tung ảnh 'đập mặt xây lại'

Mộc Lan
Bình luận