Xem phim Người phán xử tập 24: Diễm My điều hành Phan Thị, Vân Điệp bị Phan Hải 'xử'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 14/06/2017 21:02:00 +07:00

Xem phim Người phán xử tập 24: Diễm My tham gia điều hành Phan Thị, Vân Điệp bị Phan Hải 'xử'

Video: Bảo "Ngậu" cứu Thế "Chột" khiến Phan Quân lo sợ

Trong phần cuối phim Người phán xử tập 23, Lương Bổng bị một nhóm giang hồ bịt mặt bao vậy. Dù đã quyết liệt chống trả nhưng cánh tay phải của ông trùm ngày càng xuống sức. Đúng lúc Lương Bổng gần quỵ ngã, Bảo "Ngậu" bất ngờ xuất hiện với lưu đạn trên tay, quát lui đám giang hồ.

Sau khi Lương Bổng bị truy sát, Hùng "Cá rô" thiệt mạng, vị thế của Phan Thị bị giảm sút nghiêm trọng trong giới giang hồ. Lương Bổng và Phan Hải buộc phải triệu tập các băng nhóm tới phòng phán xử. Tuy nhiên, không còn ông trùm Phan Quân, tiếng nói của họ không còn có trọng lượng.

Các nhóm giang hồ công khai thể hiện thái độ chống đối. Đúng lúc đó, Bảo "Ngậu" xuất hiện. Anh tung ra hàng loạt các bằng chứng để lấy lại vị thế cho Phan Thị.

01

Bảo "Ngậu" là người cứu nguy cho Phan Thị trong phim "Người phán xử" tập 24.

Dù đang lẩn trốn giả chết nhưng Phan Quân có đủ bằng chứng để kết luận, cảnh sát Vũ Bắc chính là người thực hiện việc thủ tiêu Hùng "Cá rô" và cuộc truy sát Lương Bổng. Ông nhận định, Vũ Bắc đã bắt tay với Thế "Chột", quyết tiêu diệt Phan Thị.

Tuy vậy, Thế "Chột" lại không khiến ông trùm Phan Quân lo sợ. Ông nhận định: "Bảo 'Ngậu' tay không, hắn thoát khỏi sự truy sát lần trước. Lần này, chỉ cần một quả lựu đạn, hắn có thể cứu anh thoát khỏi tay bọn Cường 'Mèo'. Những việc hắn làm, đổi là tôi cũng khó, kể cả khi tôi còn rất trẻ. Tham vọng của thằng này lớn. Nó muốn nuốt cả Phan Thị và cả Thiên Long. Nó còn khó lường hơn cả Thế 'Chột'.

Phan Quân lo sợ về Bảo "Ngậu".

Sau cuộc truy sát Lương Bổng thất bại, cảnh sát Vũ Bắc ra lệnh bắt Phan Hải. Con trai ông trùm bị cảnh sát còng tay ngay tại nhà cô bồ Vân Điệp. Trước những bằng chứng từ phía cảnh sát, Lương Bổng đưa ra nhận định, anh có thể bị khép vào mức án cao nhất.

Trong lúc của gia đình Phan Quân hoảng loạn, Diễm My bất ngờ xuất hiện và đưa ra kế sách giải cứu cho chồng. Cô gợi ý đưa ra bằng chứng mới khiến phía cảnh sát phải điều tra lại từ đầu. Lương Bổng quyết định hy sinh Thái "Sẹo" - một tay chân thân tín để nhận tội thay Phan Hải.

Video: Diễm My giải cứu Phan Hải khỏi nhà tù

Được Diễm My giải cứu, đồng nghĩa với việc Phan Hải phải nghe theo mọi quyết định của cô. Diễm My rút đơn ly hôn, rao bán nhà riêng và cùng con trai trở về sống với chồng ở biệt thự Phan Thị. Cô yêu cầu Phan Hải không được ra ngoài buối tối, nếu không có cô đi cùng.

Không chỉ quản lý Phan Hải ở nhà, Diễm My còn đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc, cùng Phan Hải điều hành Phan Thị. Lẽ dĩ nhiên, con trai ông trùm không đồng ý nhưng anh không còn sự lựa chọn nào khác.

Sau khi thoát khỏi nhà tù, Phan Hải không mấy khó khăn nhận ra, Vân Điệp đã bán đứng mình cho cảnh sát. Anh ta tìm tới hỏi tội cô bồ nóng bỏng.

tap24-1497263678252-1497263696600 4

Diễm My bắt đầu thể hiện tiếng nói của mình trong Phan Thị. 

Trong phim Người phán xử tập 24, Lê Thành tiếp tục cuộc đấu tranh tâm lý. Một mặt, anh không muốn bước chân vào giới giang hồ nhưng lại không can tâm ngồi yên khi cha và anh trai vướng vào khó khăn.

Đúng lúc Lê Thành phân vân, ông trùm Phan Quân tuyên bố: Thế "Chột" đã để mắt tới anh. Phan Thị không thể bảo vệ Lê Thành cả đời, trừ khi anh trở thành một phần của nó.

Trong khi đó, Thế "Chột" bắt đầu có những nghi ngờ về thân thế và mối quan hệ thực sự giữa Lê Thành và Phan Quân. Sau khi biết được năm sinh của chàng chuyên viên tâm lý, "Lão bạo chúa" lệnh cho đàn em điều tra kỹ về Lê Thành.

Phim Người phán xử tập 25 lên sóng lúc 21h45 ngày 15/6 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn