• Zalo

Xem phim Người phán xử tập 23 lúc 21h45 trên VTV3 : Lương Bổng bị truy sát

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/06/2017 22:31:00 +07:00

Xem phim Người phán xử tập 23 lúc 21h45 trên VTV3 ngày 8/6/2017. Live video trực tiếp phim người phán xử VTV3, Lương Bổng bất ngờ gặp phục kích, có nguy cơ không giữ được tính mạng.

 Video: Bảo "Ngậu" lộ thân thế "không đơn giản"

Mở đầu phim Người phán xử tập 23, theo lệnh của Phan Hương, Khải "Sở khanh" dù trên người vẫn còn bầm dập nhưng vẫn phải xách cặp tới tập đoàn Phan Thị làm việc. Cái vẻ ngoài run rẩy, sợ hãi của anh rể khiến Phan Hải cảm thấy khó chịu.

Tuy vậy, người đứng đầu Phan Thị vẫn kiên nhẫn hỏi Khải "Sở Khanh" có thể làm được việc gì để xắp xếp vị trí phù hợp. Lúc này, chồng Phan Hương thú nhận không biết làm gì cả. Phan Hải tức giận mỉa mai "làm bố tao nhé", Khải còn lúng túng hỏi lại "là làm gì ạ". Không thể chịu đựng thêm, con trai ông trùm nổi giận, đuổi anh rể ra khỏi phòng.

tap22-main2-1496408190901-1496408214346 7

 Khải "Sở khanh" tiếp tục là cái gai trong mắt Phan Hải.

Trong phim Người phán xử tập 23, Bảo "Ngậu" tới gặp Trần Tú và đưa ra lời đề nghị: Phan Thị sẽ tạm thời bỏ qua những mâu thuẫn từ trước đến nay, đổi lại, họ muốn biết thông tin về Thế "Chột". Trần Tú xin thêm nửa ngày để suy nghĩ.

Trong khi đó, mối quan hệ giữ Bảo "Ngậu" và Thảo bị Lê Thành phát hiện. Con trai ông trùm thẳng thắn yêu cầu Bảo "Ngậu" chia tay vì "Em gái tôi không thể hạnh phúc khi lấy một gã giang hồ như anh nay sống mai chết mà không biết". Câu nói của Lê Thành khiến tay sai của ông trùm suy nghĩ rất nhiều.

tap23-002-1496672539673-1496672554838

Bảo Ngậu suy nghĩ về mối quan hệ với em gái Lê Thành.

Chiều tối hôm đó, Bảo "Ngậu" nhận được cuộc điện thoại bí ẩn. Anh ta ngay lập tức lên đường để rồi sau đó xuất hiện trước nhà Lương Bổng với bộ dạng bê bết máu. Sau khi được sơ cứu, Bảo "Ngậu" cho hay, anh ta tới địa điểm giao hàng của Thế "Chột" và bị chúng phát hiện, bắn trọng thương.

Lương Bổng lúc này mới nói rõ nghi ngờ về Bảo "Ngậu". Trước đây, ông và ông trùm Phan Quân cho rằng, Bảo "Ngậu" là nội gián cho Thế "Chột" hoặc là cảnh sát chìm được cài vào tập đoàn Phan Thị. Tuy nhiên, tình hình này khiến họ đưa ra nhận định, anh ta đang âm thầm xây dựng đế chế cho riêng mình.

Lương Bổng đưa ra thắc mắc: Bảo Ngậu có quan hệ tình cảm với Thảo trước hay sau khi biết Lê Thành có quan hệ thân thiết với ông trùm Phan Quân?.

Đồng quan điểm với Lương Bổng, Phan Quân cho rằng, Bảo "Ngậu" không phải là cảnh sát nhưng anh ta không phải người đơn giản. Ông lệnh cho đàn em phải rà soát tất cả những người làm trong tập đoàn Phan Thị một cách "kín đáo, nhanh gọn".

tap23-005-1496672912018-1496672924837 3

Phan Quân lệnh cho Lương Bổng rà soát mọi người trong tập đoàn Phan Thị.

Phan Quân nhận thấy cảnh sát Vũ Bắc đang bị giới hạn thông tin và có sự xuất hiện của Thượng tá Mạnh Long. Ông trùm lệnh cho Lương Bổng gọi điện hỏi Vũ Bắc còn muốn hợp tác với Phan Thị hay không và nhận được câu trả lời, cảnh sát đang chuẩn bị ra quyết định bắt Phan Hải.

Vũ Bắc gợi ý cứ để phía cảnh sát bắt Phan Hải rồi sau đó sẽ tìm cách ra. Tuy nhiên, ngay sau khi Lương Bổng dập máy, hắn đã nói: "Có ra vào mắt".

Hóa ra, người đứng đằng sau quyết định bắt Phan Hải chính là Vũ Bắc. Ông ta đã bắt tay với Thế "Chột", quay lưng lại với Phan Thị. Trong cuộc gặp gỡ trên đồi, Vũ Bắc đồng ý giúp "Lão bạo chúa" cắt đứt cánh đại bàng của Phan Quân là Lương Bổng và Hùng "Cá rô". Riêng Bảo "Ngậu", hắn muốn tự xử.

Đặc biệt, khi lệnh cho đàn em, Thế "Chột" yêu cầu phải bắt sống Lương Bổng vì "giữa chúng ta từng có ân tình".

tap23-007-1496673114213-1496673125571 5

Vũ Bắc bắt tay với Thế "Chột".

Vũ Bắc không biết Thế "Chột" đã quay lại toàn bộ cuộc trò chuyện. Đó là thứ vũ khí ông ta sử dụng để đề phòng sự phản trắc của con người này. Thế "Chột" tiết lộ chuyện trong quá khứ của Vũ Bắc khi "dám phản lại Sơn Tư để theo Phan Quân, giờ hắn phản Phan Quân để theo tao thì đến một ngày đẹp trời nào đó, nó sẽ dám phản lại tao để theo một thằng khác".

Về phía cảnh sát, đội trưởng Tuấn Anh vội vã tới gặp Thượng tá Mạnh Long khi hay tin Vũ Bắc chuyển hồ sơ của Phan Hải lên Viện kiểm sát, đề nghị khởi tố. Tại đây, thượng tá Mạnh Long đưa ra một bộ hồ sơ mật, trong đó có nói về quá khứ của Vũ Bắc và Phan Quân.

Hóa ra, trước đây Vũ Bắc từng là một cảnh sát năng nổ. Vì muốn bắt được Phan Quân, ông ta bắt tay với Sơn Tư - một ông trùm giang hồ sừng sỏ nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, kế quả cuối cùng, chưa biết vì lý do gì, Sơn Tư phải tự sát ở khu bảo tồn, còn Vũ Bắc trở thành tay trong của Phan Thị.

Lúc này, khán giả xem phim Người phán xử mới biết, người xuất hiện trong cơn mơ lúc Phan Quân thập tử nhất sinh chính là Sơn Tư.

tap23-004-1496672462442-1496673010939 3

Sơn Tu và Phan Quân.

Sau thỏa thuận của Thế "Chột" và Vũ Bắc, ngay trong đêm đó, Lương Bổng và Hùng "Cá rô" bị truy sát. Biết không thể thoát, Hùng "Cá rô" đã tự sát bằng cách dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực. Còn tính mạng Lương Bổng đang ở thế "ngàn cân treo sợi tóc". Cánh tay phải của Phan Quân bị mất rất nhiều máu và lả dần đi trong khi những kẻ truy sát đang tiến đến gần.

Video: Hùng "Cá rô" tự sát, Lương Bổng gặp nguy hiểm

Phim Người phán xử tập 24 phát sóng lúc 21h45 tối 14/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin