Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xem phim là góp 3.000 đồng xây dựng Trường Sa

Thời sự Thứ Hai, 02/04/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) – Khán giả mua 1 vé xem phim đã quyên góp vào quỹ "Góp đá xây Trường Sa" của rạp Kim Đồng 3.000 đồng.

(VTC News) – Khán giả mua 1 vé xem phim đã quyên góp vào quỹ "Góp đá xây Trường Sa" của Trung tâm văn hóa Kim Đồng 3000đ, số tiền này sẽ được chuyển đến các chiến sĩ và quân dân Trường Sa nhằm giúp các chiến sĩ và nhân dân huyện đảo có một cuộc sống đầy đủ và ấm áp tình thương.

Trung tâm văn hóa Kim Đồng (Rạp Kim Đồng, Hà Nội) vừa cho biết, từ tối 31/3, rạp Kim Đồng tổ chức chương trình "Góp đá xây Trường Sa" nhằm kêu gọi sự ủng hộ tấm lòng của đông đảo khán giả cho các chiến sĩ Trường Sa đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

Khán giả nhí này cùng bố mình góp tấm lòng "xây" Trường Sa (Ảnh: KĐ) 

Rất nhiều khán giả thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, trình độ… đã tích cực và hào hứng tham gia chương trình ủng hộ này.

Nhiều khán giả bày tỏ vui mừng và tự hào được góp sức thông qua chương trình đầy ý nghĩa của rạp Kim Đồng và cho rằng đây là một chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc và là cơ hội thiết thực giúp người dân Việt có điều kiện thể hiện tình cảm với Trường Sa nói riêng và tình yêu non sông gấm vóc Việt Nam nói chung.

Chương trình ủng hộ "Quỹ góp đá xây Trường Sa" sẽ kéo dài đến hết tháng 4/2012, theo đó, khán giả có thể ủng hộ quỹ theo nhiều hình thức, đặc biệt bằng việc mua 1 vé xem phim thì khán giả đã quyên góp vào quỹ 3.000 đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến các chiến sĩ và quân dân Trường Sa nhằm giúp các chiến sĩ và nhân dân huyện đảo có một cuộc sống đầy đủ và ấm áp tình thương.

Ngoài việc chiếu phim, Trung tâm văn hóa Kim Đồng thường xuyên tổ chức các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, các chương trình hoạt động xã hội ý nghĩa thu hút sự chú ý và ủng hộ của đông đảo người dân Thủ đô.

Theo đó, với sự nỗ lực chung tay góp sức của Trung tâm văn hóa Kim Đồng nói riêng và cả nước nói chung sẽ làm ngắn lại khoảng cách giữa biển, đảo và đất liền, góp phần khơi dậy, vun đắp tinh thần yêu nước và nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân Việt Nam trước chủ quyền và sự toàn vẹn, thiêng liêng của tổ quốc.

Kiều Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin