Xem nữ sinh quyến rũ hát, múa bụng

Giáo dụcThứ Hai, 31/10/2011 09:18:00 +07:00

(VTC News)- Những nữ sinh duyên dáng tham gia "Gương mặt sinh viên 2011" khiến bạn ngất ngây với các màn hát, múa bụng sôi động.

(VTC News) - Không chỉ thể hiện mình trong các tiết mục hát, múa truyền thống, những nữ sinh duyên dáng trong "Gương mặt sinh viên 2011" khiến ban giám khảo bất ngờ với phần tài năng phong phú với nhảy hiện đại, diễn kịch, múa belly dance...

Nguyễn Bích Vân cô gái đến từ Thái Nguyên đã khiến cả hội trường và ban giám khảo phải ngỡ ngàng với giọng hát trong trẻo và bay bổng với bài hát Vũ điệu con cò. Bên cạnh đó, Bích Vân cũng thể hiện sự tự tin khi trình diễn tiết mục của mình dù đây là lần đầu tiên cô sinh viên này đứng trên một sân khấu lớn đến như vậy.

Phần trình diễn hết sức thành công của Bích Vân đã chinh phục hoàn toàn các thành viên của ban giám khảo và đưa về cho cô sinh viên xinh đẹp này danh hiệu Giải tài năng Facelook 2011.

Nguyễn Bích Vân giành giải Tài năng Gương mặt sinh viên nhờ giọng hát mượt mà, trong trẻo (Ảnh: Phạm Thịnh)  

Dù là thí sinh biểu diễn gần cuối và trước đó là sự thể hiện hết sức thành công của một nữ sinh khác cũng với tiết mục múa Belly dance nhưng Nguyễn Thị Huyền Trang (ĐH Thái Nguyên) khiến cả hội trường phải bật dậy trước phần trình diễn "nóng bỏng" của mình. Gương mặt xinh xắn cùng nụ cười tươi khi trình diễn đã khiến nhiều đấng mày râu bị "hút hồn" vào từng động tác uyển chuyển của cô gái xinh đẹp này.

Nguyễn Thị Huyền Trang với tiết mục Belly dance nóng bỏng 

 

Nguyễn Bích Yến Linh cô sinh viên đến từ Khoa PR của ĐH Hòa Bình đã mang âm thanh trong trẻo của núi rừng Tây Bắc về với hàng nghìn sinh viên có mặt trong hội trường với bài hát "Hoa núi" do chính cha cô sáng tác. Nét duyên thầm, ý nhị của người con gái Thái (Sơn La) đã được Yến Linh thể hiện thành công qua từng động tác múa mềm mại kết hợp với ca từ bay bổng, trong trẻo.

Nguyễn Bích Yến Linh - Gương mặt khả ái Facelook 2011 khiến ban giám khảo phải bất ngờ với bài múa hát "Hoa núi" 


 

Phạm Thịnh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn