Báo Điện tử VTC News

Xem Người phán xử tập 36 phát sóng lúc 21h45 tối 26/7 trên VTV3

(VTC News) - "Người phán xử" tập 36 hé lộ việc bà Hồ Thu - vợ ông trùm Phan Quân chính là người đứng đằng sau việc ám sát Lê Thành hay đánh Bích Ngọc tới sảy thai.

 Video: Bà Hồ Thu đứng đằng sau kế hoạch ám sát Lê Thành

Trong phim Người phán xử tập 36, theo đúng kế hoạch của ông trùm Phan Quân, Viên "Cóc" nhận tội đâm Thế "Chột". Nhân chứng trong vụ hành hung Bích Ngọc đã tỉnh lại và khẳng định, Lê Thành không phải là thủ phạm. Cơ quan công an điều tra buộc phải trả tự do cho Lê Thành.

Ngày Lê Thành rời trại, đích thân ông trùm Phan Quân và Lương Bổng tới đón. Khi trở về biệt thự Phan Thị, bà Hồ Thu còn niềm nở ra chào hỏi Lê Thành. Bà còn giữ cậu ở lại ăn cơm cùng gia đình.

Xem Nguoi phan xu tap 36 phat song luc 21h45 toi 26/7 tren VTV3 hinh anh 1

Lê Thành ngày rời trại.

Tuy nhiên, Lê Thành và ông trùm Phan Quân không hay rằng, bà Hồ Thu chính là người đã đâm sau lưng cả hai. Bà là người lệnh cho Hoàng "Mặt sắt" tìm mọi cách thủ tiêu Lê Thành, đánh bạn gái của anh tới sảy thai.

Dù đã bao nhiêu năm trôi qua, bà Hồ Thu vẫn chưa quên được việc ông trùm Phan Quân phản bội bà, đi theo người phụ nữ khác. Và Lê Thành - đứa con được sinh ra từ cuộc tình ấy - giờ là cái gai trong mắt bà. Bà không thể để cho chàng chuyên viên tâm lý yên ổn, nhất là khi anh ta đang đe dọa vị thế của cậu con trai mà bà hết mực yêu thương - Phan Hải.

Xem Nguoi phan xu tap 36 phat song luc 21h45 toi 26/7 tren VTV3 hinh anh 2

 Dù niềm nở chào đón Lê Thành nhưng bà Hồ Thu vẫn tiếp tục kế hoạch tiêu diệt anh.

Điều bất ngờ là cuộc nói chuyện của bà Hồ Thu và Hoàng "Mặt sắt" lại vô tình bị Khải "Sở khanh" nghe được.

Trong tập 36 của phim Người phán xử, con rể ông trùm đã quyết định rời bỏ Phan Hương, đi theo lời rủ rê của Phan Hải đến với công việc "làm chỉ trong hai tuần mà tiền tiêu không phải nghĩ". Khải "Sở khanh" không biết, anh đang chuẩn bị bước chân vào con đường buôn bán, vận chuyển ma túy.

Xem Nguoi phan xu tap 36 phat song luc 21h45 toi 26/7 tren VTV3 hinh anh 3

Phan Hải lôi cả anh rể vào đường dây buôn bán ma túy.

Trong một diễn biến khác của phim Người phán xử tập 36, vì nghi ngờ Bảo "Ngậu" là tay chân của Thế "Chột" nên anh em Tuấn, Tú quyết định tiêu diệt anh. Họ bám theo Bảo "Ngậu" tới địa điểm hẹn hò với Lê Thảo - em gái Lê Thành.

Anh em Tuấn, Tú bắt Lê Thảo để uy hiếp Bảo "Ngậu". Giữa lúc tính mạng của Bảo "Ngậu" gặp nguy hiểm thì Lương Bổng kịp thời xuất hiện. "Cánh tay phải của ông trùm" giết chết Trần Tuấn, Trần Tú vội vàng lẩn trốn. Lương Bổng tiếp tục truy đuổi đứa con nuôi phản bội của Phan Quân.

Xem Nguoi phan xu tap 36 phat song luc 21h45 toi 26/7 tren VTV3 hinh anh 4

Trần Tú định giết Bảo "Ngậu".

Phim Người phán xử tập 37 lên sóng VTV3 lúc 21h45 tối 27/7 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 36: Ông trùm Phan Quân bị vợ 'đâm' sau lưng

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU