• Zalo

Xem mặt nữ đại gia bí ẩn 8x chi hơn 3.000 tỷ mua đảo

Kinh tế Chủ Nhật, 21/04/2013 11:54:00 +07:00

(VTC News)- Danh tính người chi 153 triệu USD mua đảo Skorpios (Hy Lạp)vừa được công bố.

(VTC News) – Theo thông tin mới được công bố, người chi 153 triệu USD (khoảng 3.300 tỷ đồng) mua đảo Skorpios (Hy Lạp) là con gái của tỷ phú Nga Dmitry Rybolovlev.

Tuần trước, thông tin một tỷ phú Nga chi tới 153 triệu USD mua hòn đảo Skorpios (Hy Lạp) từng thuộc sở hữu của đại gia lĩnh vực vận tải biển Aristotle Onassis khiến nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, danh tính thực sự của người mua mới được hé lộ là Ekaterina Rybolovleva, 24 tuổi, con gái tỷ phú Nga Dmitry Rybolovlev. Ông Rybolovlev là người đầu tư trong lĩnh vực sản xuất phân bón với tài sản lên đến 9,1 tỷ USD và là cổ đông lớn nhất của một số ngân hàng Síp.


Ekaterina Rybolovleva con gái tphú Dmitry Rybolovlev

Ekaterina Rybolovleva từng được báo chí chú ý khi cô mua căn hộ penthouse của cựu Giám đốc điều hành Citigroup – ông Sandy Weill tại số 15 – đường Central Park West (Newyork – Mỹ) với giá 88 triệu USD.

Đây là một trong những giao dịch bất động sản vào hàng lớn nhất trong lịch sử Newyork. Một số ý kiến đồn đoán rằng, chính cha cô là người cung cấp tiền.


Một đại diện của gia đình Rybolovlev đã xác nhận thương vụ mua đảo Skorpios trên tạp chí Forbes.  Có thông tin cho hay, cô sẽ sử dụng hòn đảo để nghỉ ngơi và đầu tư dài hạn.

Nam Phương


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Một tuần buồn tẻ của giá vàng

Một tuần buồn tẻ của giá vàng

Trong khi giá vàng thế giới đóng cửa tuần này gần như không thay đổi so với cuối tuần trước thì biến động giá vàng trong nước cũng chưa đến 100.000 đồng/lượng.

Đọc nhiều