Xem lý lịch đại gia chơi siêu xe bậc nhất Hà Thành

Đỗ Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch, sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Theo thông tin được đăng trên trang facebook cá nhân của người đẹp Phạm Ngọc Thạch thì ngày 6/9, hôn lễ của cô với vị đại gia Hà Thành đã được tổ chức.

Chồng sắp cưới của Ngọc Thạch - đại gia Đỗ Bình Dương đang làm Giám đốc marketing tại Công ty Cổ phần Đại Dương, có trụ sở tại Bắc Ninh.

Đỗ Bình Dương - Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch 

Đỗ Bình Dương - Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch 

Ông Đỗ Văn Bình, bố đẻ của Đỗ Bình Dương hiện là chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty trên. Ông Bình nguyên là thành viên HĐQT Ngân hàng Maritime Bank.


Còn trẻ tuổi, nhưng vị hôn phu tương lai của Ngọc Thạch được nhận xét khá chín chắn, đặc biệt đã có không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được biết tới như một doanh nhân trẻ.

Đặc biệt, chàng trai tên Dương này có cùng sở thích sưu tầm siêu xe giống doanh nhân trẻ Cường Đôla - ông xã của Hồ Ngọc Hà.

Trong giới chơi xe Hà Nội, không ai không biết cái tên Đỗ Bình Dương. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.

Đỗ Bình Dương được dân chơi siêu xe ở Việt Nam gọi với cái tên thân mật Dương 'Kon'. Sở dĩ có cái tên này là bởi, so với các đàn anh khác, Dương còn khá trẻ, sinh năm 1987.
Đỗ Bình Dương và cô vợ xinh đẹp trong lễ ăn hỏi 

Đỗ Bình Dương và cô vợ xinh đẹp trong lễ ăn hỏi 


Một người bạn của cặp đôi tiết lộ, Đỗ Bình Dương sở hữu đến 4 siêu xe, đều thuộc hàng độc và thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.

Cuối tháng 12 năm ngoái, vị đại gia đất Hà Thành này đã làm lễ đính hôn với Giải vàng Siêu mẫu 2010. Từ khi đính hôn, cô nàng xinh đẹp này đã dần rút chân ra khỏi showbiz.

» Lộ ảnh garage ngập siêu xe khủng của đại gia Việt
» Dân chơi Việt mang xe độ và siêu xe ra ‘họp’

Theo TTVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh