Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xem lính hải quân Mỹ tay không tóm sống cá mập khổng lồ

(VTC News) - Chỉ với đôi bàn tay, một lính hải quân Mỹ dễ dàng bắt sống một chú cá mập khổng lồ nặng tới hơn 300 kg ở khu vực bờ biển Topsail, bang North Carolina, Mỹ.

Những hình ảnh ấn tượng này được Laura Harrell, một người dân địa phương ghi lại và đăng tải lên các trang mạng.

Không ít người tỏ ra kinh ngạc khi chứng kiến cảnh David Schmidt, lính thủy đánh bộ Mỹ tay không tóm sống con cá mập khi nó vào bờ. 

Kinh ngạc hơn anh chàng này còn banh hàm chú cá mập một cách hết sức điêu luyện để một thành viên cũng thuộc nhóm nghiên cứu Chương trình nghiên cứu Động vật ăn thịt Apex như anh kiểm tra. 

Video: Xem lính Mỹ tay không tóm sống cá mập khổng lồ

“Thật tuyêt vời khi có thể chứng kiến cảnh tượng đó. Họ rất dũng cảm khi thực hiện một công việc như vậy”, cô Harrell cho biết.

Theo DailyMail, con cá mập này dài hơn 3,6m và nặng tới gần 300 kg. Cũng chính bởi thân hình ngoại cỡ, chú  cá mập nhanh chóng được thả về với đại dương do không phù hợp với yêu cầu nghiên cứu.

Xem linh hai quan My tay khong tom song ca map khong lo hinh anh 1

 Khoảnh khắc chế ngự cá mập tài tình của anh chàng lính thủy đánh bộ Mỹ. 

Được biết, anh chàng lính thủy đánh bộ này có sở thích đánh bắt các loại sinh vật biển khổng lồ. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này tạo nên cơn bão trên các trang mạng với 2,2 triệu lượt xem và hơn 1000 lượt share.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN