• Zalo

Xem Kpop festival, Noo Phước Thịnh bị móc túi Iphone

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/11/2012 07:39:00 +07:00

(VTC News) – Không may cho Noo Phước Thịnh là trong lúc cổ vũ cuồng nhiệt cho chương trình Kpop Festival đã bị kẻ gian móc túi mất điện thoại Iphone.

(VTC News) – Không may cho Noo Phước Thịnh là trong lúc cổ vũ cuồng nhiệt cho chương trình Kpop Festival đã bị kẻ gian móc túi mất điện thoại Iphone.

Theo lời kể của mt người bạn đi cùng, người móc chiếc điện thoại của Noo Phước Thịnh là một gã vừa già, vừa béo, ngay khi móc từ túi của Noo, gã truyền tay cho đồng bọn và trong lúc hỗn loạn ở sân vận động, Noo Phước Thịnh có nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng bảo vệ nhưng không nhận được sự giúp đỡ cần thiết.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã bị rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười như chàng ca sĩ điển trai này. Thậm chí, thành viên của BTC cũng đã bị móc mất điện thoại trong lúc lấn cấn làm việc. Sự cố này khiến cho việc liên lạc giữa BTC với truyền thông bị gián đoạn.

Noo Phước Thịnh cười tươi trước ống kính dù bị mất điện thoại. 

Đây có lẽ là lần đầu tiên, tình trạng này xảy ra gây ồn ào và hoang mang như vậy. Sự cuồng nhiệt của fan, ồ ạt vào sân và cổ vũ đã khiến nhiều người không lường trước được tình huống và lực lượng an ninh cũng không có cách can thiệp.

Yêu mến các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh đã cùng Minh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng bay ra Hà Nội để xem Kpop Festival. Trước đó, các sao teen cũng đã bày tỏ tình cảm và sự yêu thích Kpop của mình với báo chí.

Xuất hiện trong chương trình hôm qua còn có các nghệ sỹ khác đến từ Hà Nội như Hồng Quế, Hoàng Thùy Linh, Quỳnh Hoa, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Phạm Nam Hùng, Vũ Hà Anh, Huy Quyết và Nguyễn Đông Hùng. Họ đều bất ngờ trước sân khấu hoành tráng, âm thanh và ánh sáng khủng của chương trình. Sau đêm diễn đã có rất nhiều bình luận trên mạng xã hội về sự kiện âm nhạc khủng này.

Hoàng Thùy Linh cũng cuồng nhiệt dưới sân vận động. 
Minh Hằng đi cùng em trai. 

Sự xuất hiện của các nghệ sỹ dưới sân đã khiến nhóm fan khu vực gần sân khấu sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài việc cổ vũ cho thần tượng, khán giả còn hò reo tên Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… Bên cạnh đó, các nghệ sỹ cũng được dịp cười cả tối để chụp ảnh cùng fan. Lực lượng an ninh và vệ sĩ cũng mải chụp ảnh cùng ngôi sao, quên cả nghiệp vụ.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi 

Trần Lê
Ảnh: Hải Bá

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều