Xem hết video này, vẫn không thể tin nổi đây là Đức Phúc - học trò Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/07/2017 23:30:00 +07:00

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ ngoài hiện tại của Đức Phúc - học trò Mỹ Tâm tại "Giọng hát Việt" sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây choáng váng cho khán giả khi xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới và nếu không nói, hầu như không ai nhận ra học trò của Mỹ Tâm ngày nào khi xem một đoạn video đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Video: Ngỡ ngàng với sự thay đổi của Đức Phúc

Chỉ đến khi Đức Phúc cất tiếng hát với ca khúc quen thuộc Ánh nắng của anh, nhiều người mới nhận ra chất giọng của học trò Mỹ Tâm và choáng váng vì không tin nổi, bởi Đức Phúc đã trở nên đẹp hơn rất nhiều với gương mặt thon gọn, sống mũi cao.

a08f18f8-bb52-4532-9628-758fda5e6289 3

 

my-tam-3 5

Đức Phúc của trước kia.

4567345678 3

 

45678

Và bây giờ, nếu không nói gần như không ai nhận ra học trò của Mỹ Tâm.

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2013 với ngôi vị Quán quân, dù được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, cao vút nhưng Đức Phúc luôn thiếu tự tin với ngoại hình của mình. Dù đã nỗ lực giảm cân nhưng dư luận vẫn không hài lòng. Chính vì vậy, Đức Phúc quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, khi tuyên bố sẽ đi "trùng tu nhan sắc", học trò Mỹ Tâm từng tâm sự bản thân anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ vì hy vọng bản thân sẽ trở nên đẹp hơn, giúp anh tự tin khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Bản thân Mỹ Tâm dù từng chia sẻ, làm ca sĩ cần nhất là giọng hát nhưng khi biết tin học trò đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô lại bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của học trò.

Cao Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !