• Zalo

Xem hàng chục lần, fan vẫn họp mặt cùng xem lại phim điện ảnh của Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 10/03/2019 15:20:00 +07:00

Phim đã ngừng chiếu nhưng fan Mỹ Tâm đã họp mặt để có buổi xem phim chung với nhau.

Các fan của Mỹ Tâm vừa có một hoạt động đầy ý nghĩa khi tổ chức một buổi bao rạp, xem lại phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên có một FC làm việc này và mặc dù phim đã ngừng chiếu khá lâu, fan vẫn không ngần ngại tổ chức hoạt động xem phim để ôn lại khoảng thời gian FC hào hứng đi xem phim hàng chục lần để cổ vũ cho thần tượng.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách fan Mỹ Tâm được xem lại hình ảnh của Mỹ Tâm trong vai diễn điện ảnh đầu tiên. Có thể thấy, FC của Mỹ Tâm rất “chịu chơi” và có tình cảm nồng nhiệt với Chị trợ lý của anh dù phim đã ngừng công chiếu từ lâu khiến nhiều người bất ngờ.

my tam (1)

Fan của Mỹ Tâm tổ chức buổi xem phim chung dù "Chị trợ lý của anh" đã ngừng công chiếu.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều bộ phim bom tấn ra mắt nhưng fan vẫn chọn xem lại Chị trợ lý của anh như một món quà 8/3 muộn, đầy nghĩa gửi đến Mỹ Tâm. Không chỉ vậy, fan còn tinh tế khi thực hiện hoạt động này với cái tên Mira Dương chứ không phải Mỹ Tâm.

Mira Dương là đạo diễn của bộ phim và cũng là bút danh Mỹ Tâm lựa chọn để đảm nhận vai trò đạo diễn – biên kịch cho Chị trợ lý của anh. Đây cũng là đam mê từ nhỏ của nữ ca sĩ và đến khi có phim điện ảnh đầu tay, cô mới thực hiện được.

Bên cạnh việc tổ chức buổi xem phim chung, fan còn đang rất nóng lòng chờ đợi Mỹ Tâm chính thức ra mắt trọn bộ nhạc phim Chị trợ lý của anh.

my tam (3) 3

Có thể thấy, FC Mỹ Tâm luôn dành cho thần tượng tình cảm và sự ủng hộ mạnh mẽ với mỗi dự án của "họa mi tóc nâu".

my tam (2)

Là phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm, "Chị trợ lý của anh" từng tạo nên cơn sốt phòng vé, trở thành phim Việt được xem nhiều nhất thời điểm đó.

my tam (1) 3

 

my tam (4) 5

Những món quà đáng yêu được ban quản trị FC thực hiện và tặng cho các bạn fan nhân buổi xem phim chung.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin