Xem hai con của Thanh Lam, Quốc Trung biểu diễn ở đâu?

(VTC News) – Một điều thú vị, lần đầu tiên, hai con yêu của Thanh Lam và Quốc Trung sẽ cùng cha mẹ đứng trên sân khấu biểu diễn.

Theo đó, vào ngày 25, 26/6 tới đây, trong chương trình Không gian Âm nhạc mang tên Đường xa mây trắng của Thanh Lam và Quốc Trung tại Hà Nội, Xiu Xiu- cô con gái sẽ hát song ca cùng với mẹ, còn Xu Xu, cậu con trai út sẽ trình diễn một tác phẩm đặc biệt mang tính kết nối trong chương trình.

Có thể nói, đây là điều đặc biệt nhất mà BTC đem đến cho công chúng trong kỳ tổ chức thứ 3 của Không gian Âm nhạc. Trong một lần trò chuyện gần đây, Thanh Lam thổ lộ, chị mong muốn hai con của mình sẽ trở thành những nghệ sĩ lớn của Việt Nam. Cả hai con của Thanh Lam và Quốc Trung đều chơi Piano rất tốt.

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Đường xa mây trắngCầm tay mùa hè, một dự án do Quốc Trung sản xuất với sự góp giọng của Thanh Lam, Uyên Linh và Hà Linh cũng được tổ chức vào tháng 6. Tuy nhiên, đây là hai sự kiện khác hẳn với bàn tay dàn dựng của Quốc Trung.

Quốc Trung và hai con 

“Đường xa Mây trắng”, ngoài 3 tác phẩm worldmusic do nhạc sĩ Quốc Trung chuyển soạn từ hát xẩm, chèo và ca Huế thì toàn bộ các ca khúc còn lại do ca sĩ Thanh Lam thể hiện. Số lượng ca khúc Thanh Lam đang tập luyện cho chương trình lên tới trên 20 bài hát. Trải dài từ thời kỳ mới thành danh cho đến những tác phẩm gần đây chị biểu diễn. Có thể nói, đây là lần đầu tiên “Không gian âm nhạc” được dành riêng cho một ca sĩ. Và với Nữ hoàng nhạc nhẹ Việt Nam, thì không gì xứng đáng hơn.

Nhạc sĩ Quốc Trung sẽ đóng vai trò đạo diễn âm nhạc của “Đường xa Mây trắng”. Toàn bộ các ca khúc sẽ do anh hoà âm lại. Riêng một vài tiết mục đặc biệt Thanh Lam sẽ trình diễn riêng với guitarist Thanh Phương- người đã ghi dấu ấn tuyệt đẹp sau hai chương trình “Không gian âm nhạc” vừa qua. Thanh Phương cũng là một thành viên của ban nhạc Phương Đông một thời. Sự hợp tác của anh với Thanh Lam được đánh dấu bởi bản song ca “Ngẫu nhiên” với ca sĩ Trần Thu Hà và bản hoà âm “Huyền thoại Hồ núi cốc” đầy ấn tượng. Lần này, sự kết hợp trở lại của Thanh Lam và Thanh Phương sẽ mang một màu sắc khác, nhiều tình cảm gia đình của Thanh Lam hơn.

Thanh Lam sẽ trình diễn các ca khúc của các nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Thuận Yến, Phó Đức Phương, Quốc Trung, Lê Minh Sơn... Và đây cũng là lần trình diễn đặc biệt, Thanh Lam thể hiện một số lượng lớn các ca khúc do Quốc Trung sáng tác.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN