Xem Gương mặt thân quen tập 4 trên VTV3 21h15 tối 3/6/2017

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 03/06/2017 20:30:00 +07:00

"Gương mặt thân quen 2017" tập 4 sẽ được phát sóng lúc 21h15 ngày 3/6 và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV3.

 Trải qua 3 tuần thi của Gương mặt thân quen 2017, Hoàng Yến Chibi và Quốc Thiên hiện đang dẫn đầu với 95 điểm; Phượng Vũ theo sát với điểm số 92; vị trí thứ 4 thuộc về ca sĩ Kỳ Phương với 79 điểm; kế tiếp là Tố Ny 78 điểm và Jun Phạm vẫn đang mong chờ cú "lội ngược dòng" với 74 điểm.

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi 

Sau khi gây ấn tượng với hình ảnh cô công chúa tinh nghịch Tiểu Yến Tử trong đêm thi thứ 3 Gương mặt thân quen, Hoàng Yến bất ngờ không nói nên lời khi bấm chọn phải "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh. Sau nhiều đắn đo suy nghĩ, cô quyết định sẽ thể hiện bài hát Tâm sự cùng anh.

Vốn là một cô gái nhí nhảnh, sôi nổi với tuổi đời còn rất trẻ nên dù quyết tâm và nghiên cứu rất kỹ nhân vật, Hoàng Yến vẫn chưa lột tả được nét "sầu muộn" theo đúng chất của danh ca Giao Linh.

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 2.

 

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 3.

Hoàng Yến gây bất ngờ khi đóng giả Giao Linh 

Đạo diễn Quốc Thảo của Gương mặt thân quen trong quá trình hỗ trợ thí sinh tập luyện đã phải chặc lưỡi nhận xét: "Cô Giao Linh hát đến đâu là buồn đến đó, nhưng con hát nãy giờ chú toàn buồn cười không à". Hoàng Yến cũng phải tự thừa nhận rằng:

"Tuổi đời em còn quá trẻ nên sợ sẽ không cảm nhận được hết những thăng trầm trong cuộc sống như cô Giao Linh. Cho đến gần ngày quay mà em đều bị mọi người nhận xét là hát không giống chút nào. Thế nên em đã tìm đến nhà ông Thái Ngọc Sơn, là thầy giáo của nghệ sĩ Giao Linh, để nhờ ông chỉ dạy thêm cách hát như kể chuyện của nữ nghệ sĩ".

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 4.

 

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 5.

Cô nàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc giả giọng Giao Linh

Bên cạnh đó, tiết mục hóa thân thành Thanh Thảo của Jun Phạm cũng thu hút nhiều sự chú ý. Ca sĩ Thanh Thảo sau khi xem chương trình biết được Jun Phạm sẽ hóa thân thành mình đã gửi lời chúc thành công đến anh ngay trên Facebook của cô. Jun Phạm rất bất ngờ và ngạc nhiên về điều này:

"Jun không ngờ chị Thảo lại theo dõi chương trình và biết được nhân vật đêm thi thứ 4 của Jun. Được chị Thảo động viên và nhắn nhủ ‘cần gì cứ gọi chị’ khi chuẩn bị cho tiết mục, Jun thấy vui lắm. Đó là động lực làm cho Jun phải cố gắng nhiều hơn nữa để có một tiết mục ưng ý nhất".

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 6.

Jun Phạm hóa thân thành Thanh Thảo 

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 7.

 Jun Phạm và Quốc Thiên

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 8.

Jun Phạm nhí nhảnh bên Phượng Vũ 

Khác với tiết mục giả làm Bích Phương và danh ca Ý Lan chỉ cần hát với những động tác biểu hiện xúc cảm nhẹ nhàng, lần này Jun phải vừa hát vừa nhảy trên một đôi giày cao gót. Cứ sau mỗi lần tập trọn vẹn bài hát, anh lại phải dựa vào ai đó để giữ thăng bằng trước khi cởi giày ra.

Chất giọng dày của cũng được Jun "cải biến" trở nên mỏng và mang màu nữ tính hơn. Bên cạnh đó, thân hình khỏe khoắn "vai u thịt bắp" của anh cũng khiến cho Jun phải nhiều lần không nhịn được cười khi đứng trước gương thử "chiếc váy đuôi cá", trang phục biểu diễn của anh. Tuy nhiên, những ngón tay cùng đôi chân thon dài của Jun được ê kíp hóa trang hy vọng sẽ "gỡ gạc" lại chút nét "quý phái" khi Jun giả nữ.

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 9.

Quốc Thiên 

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất ngờ hóa thân thành nữ hoàng sầu muộn - Ảnh 10.

Phượng Vũ 

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn