• Zalo

Xem 'Derby Bắc London' với gói tích hợp kênh K+ trên ứng dụng di động TV360

Bóng đá Anh Thứ Bảy, 13/03/2021 11:20:34 +07:00
(VTC News) -

Trận cầu giữa Arsenal và Tottenham (23h30 ngày 14/3) được trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM, khán giả có thể xem trận đấu này trên ứng dụng mới TV360 của Viettel.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa truyền hình K+ và Viettel giúp khách hàng có thêm lựa chọn để dễ dàng trải nghiệm 4 kênh K+ mọi lúc – mọi nơi.

Các kênh K+ trên ứng dụng TV360 được giới thiệu tới người xem qua Gói Tích Hợp bao gồm: 4 kênh K+, dịch vụ phim và truyền hình, data 4G dành cho thuê bao di động Viettel cùng ưu đãi hấp dẫn nhân dịp đặc biệt này.

Xem 'Derby Bắc London' với gói tích hợp kênh K+ trên ứng dụng di động TV360 - 1

Sự hợp tác giữa K+ và Viettel giúp khách hàng có thêm lựa chọn để dễ dàng trải nghiệm 4 kênh K+ mọi lúc – mọi nơi.

Theo đó, lần đầu tiên khách hàng sẽ được miễn phí 100% gói tích hợp nêu trên từ nay đến hết ngày 31/03/2021. Hơn nữa khách hàng Viettel còn được miễn phí hoàn toàn data 4G khi xem các nội dung này trên di động.

Đăng ký ngay để thưởng thức các nội dung đặc sắc tháng 3 trên 4 kênh K+. Ngoại hạng Anh và Champions League cùng cuộc đua giành ngôi vương mùa giải 20/21. Hệ thống giải ATP World Tour trở lại với các tay vợt đỉnh cao. The Players Championship - giải golf được chờ đợi nhất trong tháng, cũng sẽ chính thức trở lại, chào đón sự tham gia của rất nhiều các golfer hàng đầu. Đặc biệt, fan hâm mộ phim Hàn Quốc sẽ được thỏa sức xem loạt phim đoạt giải Rồng Xanh danh giá. Ngoài ra còn nhiều phim bom tấn mới, phim truyền hình và phim Việt chiếu rạp…

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin