Xem dân văn phòng 'hành xác' ở Tú Làn Commandos 2018

(VTC News) - 120 thành viên tham gia “Tú Làn Commandos 2018” do ngân hàng VPBank tổ chức đã có một hành trình khó quên ở vùng đất kỳ bí từng là nơi ghi hình bom tấn Kong: Skull Island.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 1

120 VĐV tham gia Tú Làn Commandos 2018 phải vượt qua vòng thử sức rất khó khăn mới có mặt ở Tân Hóa, một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi những núi non trùng điệp của huyện Minh Hóa, Quảng Bình. Trước giờ xuất phát, các VĐV cùng tham gia màn khởi động rất sôi động.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 2

Thử thách đầu tiên với 10 đội tham gia là đua thuyền vượt sông Rào Nan. 

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 3

 Ở cuộc này, đòi hỏi các đội phải có sự phối hợp nhịp nhàng, bởi sông Rào Nam có nhiều đá ngầm và bãi sỏi, rất dễ bị mắc cạn. Trong ảnh, Nguyễn Tuấn Anh (chuyên gia khối quản trị nguồn nhân lực VPBank) băng mình xuống sông để đưa thuyền ra khỏi vị trí mắc cạn.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 4

Tuấn Anh từng 2 lần tham dự VPBank Commandos. Anh từng là thành viên của đội về nhất năm 2017 khi chinh phục 3 ngọn Tam Đảo.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 5

 Sau khi vượt sông Rào Nan, các đội sẽ chinh phục hang Chuột. Đây là địa điểm ghi hình bộ phim nổi tiếng Kong: Skull Island. (Kong: Đảo đầu lâu) của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 6
Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 7

 Hang Chuộc dài hơn 300 m có nhiều thạch nhũ cùng những cấu trúc đá kỳ dị. Đường đi có nhiều đoạn khá hẹp, nhiều bùn nhão và rất trơn.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 8

Rời hang Chuột, các đội sẽ vượt qua một con suối bằng dây thừng trước khi băng qua những đồng cỏ xanh mướt về điểm tập kết. 

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 9

Ngày thi thứ nhất kết thúc ở trại tập kết bên bờ suối rất thơ mộng. 

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 10

 Ở ngày thi thứ 2, các đội sẽ vượt qua dốc Lồm Cồm. Ở chặng đua này có núi đá khá dựng với nhiều đá tai mèo sắc nhọn, đòi hỏi các VĐV không chỉ có thể lực dẻo dai mà còn phải tập trung trên suốt đường đi.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 11

 Vượt qua dốc Lồm Cồm, các đội sẽ được giải nhiệt bằng một con thác và một hồ nước nhỏ dưới thung lũng Tổ Mộ tuyệt đẹp.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 12

 Thử thách nguy hiểm nhất trong hành trình Tú Làn Commandos 2018 là vượt hang Hung Ton. Hang có nước chảy ngược, nhiều đá ngầm và nhiều đoạn hẹp. Các VĐV phải đi sát nhau và men theo vạch đá. 

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 13

 Vượt qua hang Hung Ton, các VĐV tiếp tục chinh phục một sườn núi nữa. So với dốc Lồm Cồm, sườn núi này không cao nhưng lại rất rậm rạp.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 14

Xuống tới chân núi, các VĐV sẽ có khoảng 2km để băng đồng về đích.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 15

 Điểm đáng chú ý ở chặng cuối này là CĐV phải bám sát dây ruy băng chỉ đường nếu không dễ mất phương hướng khi đi vào ruộng ngô.

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 16

Các thành viên đội 8 nắm tay nhau về đích đầu tiên trong hành trình Tú Làn Commandos 2018. Trong ngày thi đấu đầu tiên, thành tích của đội 8 không tốt nhưng với chiến thuật rõ ràng cùng quyết tâm cao, 12 thành viên của đội có cuộc bứt phá ngoạn mục. 

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 17

Chia sẻ khi về đích, anh Hứa Văn Ngọc (Giám đốc Trung tâm SME VPBank Đồng Nai), đội trưởng nhóm 8 cho biết: "Tú Làn Commandos là một trải nghiệm tuyệt vời, độc đáo. Chúng tôi vừa được khám phá thiên nhiên rừng núi, hang đá Quảng Bình, vừa được rèn luyện thêm kinh nghiệm làm việc nhóm và ý chí vượt qua thử thách".

Xem dan van phong 'hanh xac' o Tu Lan Commandos 2018 hinh anh 18

Theo ông Đồng Xuân Hòa (Trưởng phòng Truyền thông, TT Marcom ngân hàng VPBank), Tú Làn Commandos là hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe, rèn giũa thêm ý chí dám nghĩ dám làm và vượt qua những giới hạn của mỗi cá nhân. Đây cũng là cách hiệu quả để ngân hàng tạo gắn kết cho nhân viên. Ông hy vọng, Commandos sẽ là một thương hiệu trong văn hóa doanh nghiệp của VPBank.

>>> Đọc thêm: Bí ẩn hang đá ngập nước, ‘thánh địa của loài rắn’, cư dân không dám vào

Hà Thành
Chủ đề:

tú làn

,

VPbank

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU