Xem đặc nhiệm tấn công 'nhanh như chớp' tiêu diệt khủng bố trong tập trận 'Tương trợ-2019'

(VTC News) - Lực lượng đặc nhiệm các nước thành viên Tổ chức an ninh tập thể tiến hành tấn công, tiêu diệt nhóm khủng bố trong cuộc tập trận “Tương trợ-2019”.

Trong khuôn khổ tập trận “Tương trợ-2019” của Tổ chức an ninh tập thể (CSTO), các quân nhân từ 6 quốc gia thành viên (Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan và Tajikistan) tham gia tác chiến hiệp đồng, tiêu diệt mục tiêu mặt đất.

Xem dac nhiem tan cong 'nhanh nhu chop' tieu diet khung bo trong tap tran 'Tuong tro-2019' hinh anh 1

 Lực lượng đặc nhiệm của CSTO tham gia tập trận “Tương trợ-2019”.

Các cuộc tập trận chung “Tương trợ-2019” của các nước CSTO được tổ chức tại thao trường  Mulino, khu vực Nizhny Novgorod. Nhiều hoạt động chiến đấu hỗn hợp giữa quân đội 6 nước thành viên diễn ra, nhằm chia sẻ kinh nghiệm tác chiến trong mọi điều kiện.

Lực lượng đặc nhiệm của CSTO thực hành kĩ năng phản ứng nhanh, chống các nhóm vũ trang bất hợp pháp. Các máy bay chiến đấu thực hiện màn đổ bộ chớp nhoáng, sau đó lực lượng liên quân tấn công áp sát, vô hiệu hóa các nhóm vũ trang nguy hiểm này.

Trong cuộc tập trận “Tương trợ-2019”, các máy bay trực thăng thực hiện đòn tấn công trên không, trong khi đó, xe bọc thép chở quân nhanh chóng tiến sát mục tiêu và tiêu diệt thành công nhóm khủng bố.

Video: Lực lượng đặc nhiệm CSTO tấn công chớp nhoáng tiêu diệt nhóm khủng bố trong tập trận "Tương trợ-2019"

CSTO là liên minh quân sự quốc tế gồm 6 thành viên thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG). CSTO được thành lập năm 1995, nhằm duy trì không gian phòng thủ thống nhất, phối hợp đáp trả các nguy cơ đe dọa hòa bình, tấn công xâm lược, cũng như đảm bảo chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho các nước thành viên.

Ngoài ra, CSTO cũng thúc đẩy các hoạt động hợp tác an ninh, quân sự giữa các quốc gia thành viên, trong đó bao gồm các hoạt động tập trận liên hợp, như “Tương trợ-2019”.

Máy bay nào của Liên Xô được báo Mỹ ca ngợi có khả năng phục vụ 100 năm?

Máy bay nào của Liên Xô được báo Mỹ ca ngợi có khả năng phục vụ 100 năm?

Truyền thông Mỹ rất ấn tượng với một dòng máy bay phục vụ lâu năm, được phát triển dưới thời Liên Xô, tiêm kích siêu thanh hạng nhẹ MiG-21.
Tàu tuần duyên Mỹ tham gia tập trận gần quần đảo Trường Sa

Tàu tuần duyên Mỹ tham gia tập trận gần quần đảo Trường Sa

Tàu tuần duyên Mỹ vừa thực hiện cuộc tập trận trên biển với các lực lượng Philippines và Nhật Bản gần đảo Trường Sa của Việt Nam trên Biển Đông.

 (Nguồn: TvZvezda.ru)

Phong Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU