• Zalo

Xem đa cấp Liên kết Việt 'phù phép' hàng chục tỷ đồng thế nào?

Bản tin 113 Thứ Tư, 16/03/2016 12:04:00 +07:00

Trong quá trình điều tra việc tiền đa cấp của Liên kết Việt đã đi đâu, những manh mối về việc công ty đa cấp này đã đầu tư vào dự án ảo bất ngờ được hé lộ.

(VTC News) - Trong quá trình điều tra việc tiền đa cấp của Liên kết Việt đã đi đâu, những manh mối về việc công ty đa cấp này đã đầu tư vào dự án ảo bất ngờ được hé lộ.

Nguồn: VTV

Sau khi các đối tượng đứng đầu của Công ty đa cấp Liên kết Việt bị Bộ Công an khởi tố về hành vi lừa đảo, mới đây Dự án "học làm giàu và hạt macca tỉ đô" cũng đang bị Công an Hà Nội điều tra về hành vi kinh doanh trái phép và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, đối tượng Phạm Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty IDT đã huy động của các nhà đầu tư cả ngàn tỷ đồng với siêu lãi suất từ 30-60%/năm. Đáng chú ý, trong số các nhà đầu tư ham lãi suất "khủng" ấy có Công ty đa cấp Liên kết Việt. Và Lê Văn Tú, Phó Tổng Giám đốc Liên kết Việt đã tiết lộ đổ hàng chục tỷ đồng vào "dự án tỷ đô".

Vũ Nguyên

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xem đa cấp Liên kết Việt 'phù phép' hàng chục tỷ đồng thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin