Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xem 'chim ăn thịt' F-22 của Mỹ tiếp nhiên liệu trong đêm

Thế giới Thứ Bảy, 13/08/2016 16:58:00 +07:00

Hình ảnh “chim ăn thịt” F-22 với có màn tiếp nhiêu liệu trong đêm đã được ghi lại hết sức ấn tượng trong đoạn video được trang Aviationist đăng tải mới đây.

Được biết, lãnh trách nhiệm tiếp dầu cho chiếc Raptor của Mỹ trong đoạn video này là máy bay tiếp nhiên liệu KC-10 Extender.

Video: Tiêm kích F-22 của Mỹ tiếp nhiên liệu trong đêm

Nhiệm vụ được thực hiện vào ngày 13/7 trong chiến dịch khủng bố có tên “Quyết tâm cố hữu” của Mỹ ở Trung Đông.

F-22 Raptor là máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 sử dụng kỹ thuật tàng hình thế hệ 4 được sản xuất bởi tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ.

Mới đây Mỹ đang xem xét khôi phục lại dây chuyền sản xuất 'Chim ăn thịt' tàng hình F-22 Raptor bất chấp những lo ngại cũng như cảnh báo về chi phí sản xuất trên trời của Lầu Năm Góc.

Trước đó, dưới sức ép từ Lầu Năm Góc, chương trình tái sản xuất mẫu máy bay nguy hiểm nhất nước Mỹ bị gác lại do những quan ngại về chi phí sản xuất và lo ngại về việc nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của F-35.

a (Custom) (2)_BVUU

 Tiêm kích F-22 của Mỹ.

Tuy nhiên, khi mà cuộc cạnh tranh trên không với Nga và Trung Quốc đang ngày một nóng lên, Washington buộc phải nghiêm túc xem xét đến chuyện nên hay không khôi phục sản xuất F-22 Raptor.

Song Hy (Nguồn: RT)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin