• Zalo

Xem ảnh, video này, ai dám nói Rooney chấn thương?

Thể thao Thứ Bảy, 16/10/2010 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Tin Rooney chấn thương vốn chẳng có gì mới, nhưng nó lại là lý do khiến người ta nghi ngờ về mối quan hệ giữa anh và Sir Alex.

(VTC News) - Tin Rooney chấn thương vốn chẳng có gì mới, nhưng nó lại là lý do khiến người ta nghi ngờ về mối quan hệ giữa anh và Sir Alex.


Vì mặc dù được coi là đang trong giai đoạn chữa trị và cần tập luyện thường xuyên để lấy lại phong độ (theo lời Sir Alex Ferguson), người ta lại thấy Roo “béo” xuất hiện với vai trò diễn viên của loạt phim truyền hình dài tập “Tiền đạo đường phố”.

Rooney tỏ ra hoàn toàn khỏe mạnh và thậm chí còn thực hiện một số động tác gắp bóng khéo léo khi tham gia vào phần thử thách dắt bóng qua cầu và né chướng ngại vật. Anh như muốn chứng tỏ cho mọi người thấy lời tuyên bố mình đã bình phục là hoàn toàn xác thực.

Rooney rất khỏe khoắn...

Khi vui đùa bên trái bóng.

Anh dẫn bóng qua một chiếc cầu nhỏ.

Xem những hình ảnh này, không hiểu Sir Alex sẽ nghĩ thế nào về tình trạng “chấn thương” của R10. Còn các CĐV, sự trái ngược giữa những gì 2 thầy trò này phát biểu trên các phương tiện truyền thông đang đặt ra dấu hỏi: có phải trò đang “bật” thầy? Và có phải Sir Alex đã định lừa Capello? (Capello vẫn tung Rooney ra sân hồi giữa tuần dù được thông báo là chấn thương)

Xem Rooney biểu diễn trong lúc đóng phim.Hoàng Quân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều