• Zalo

Xe trộn bêtông đâm nát 9 xe khác, nhiều người nguy kịch

Thời sự Thứ Hai, 01/02/2010 10:41:00 +07:00

(VTC News) - Xe trộn bêtông bất ngờ bị tuột thắng tông liên hoàn làm hư hỏng nặng 9 phương tiện các loại và làm ít nhất 5 người bị thương nguy kịch.

(VTC News) - Xe trộn bêtông bất ngờ bị tuột thắng tông liên hoàn làm hư hỏng nặng 9 phương tiện các loại và làm ít nhất 5 người bị thương nặng, trong đó có một em bé 5-6 tuổi.

Tai nạn xảy ra vào lúc 17h30 ngày 1/2 trên đường Kha Vạn Cân do chiếc xe trộn bê tông mang số 61LD-1712 gây ra.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe trộn bêtông đang chạy tới gần chợ Thủ Đức đã húc vào một xe máy do một phụ nữ điều khiển, tiếp đó lại đâm mạnh vào ôtô du lịch có 6 người trên xe, trong đó có hai bé nhỏ.

Xe du lịch bị tông nát bét. Ảnh: Lê Du An 

Chưa hết, xe trộn bê tông lao tiếp tiếp vào một xe hơi khiến xe này đâm thẳng vào Bưu điện Thủ Đức. Sau đó tiếp tục lôi 2 xe máy vào gầm làm 4 người trên xe gắn máy trong đó có một em bé tầm 5-6 tuổi bị thương nặng. Một chiếc xe đạp và một xe thô sơ gần đó cũng bị vướng vào xe trộn bêtông gãy nát.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe trộn bê tông định bỏ trốn đã bị người dân đuổi bắt giao cho công an phường. Các nạn nhân bị thương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời CSGT kịp có mặt để khoanh vùng điều tiết giao thông.

Chiếc xe ba gác bị xe bồn trộn bê tông cán gãy đôi (ảnh: TB) 

Do rất đông người dân hiếu kỳ đã đứng lại xem nên hiều lưu thông trên đường Kha Vạn Cân đoạn ngang hông chợ Thủ Đức đã bị nghẹt cứng nhiều giờ liền.

Minh Minh (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều