Xe tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Thời sựThứ Hai, 27/02/2017 15:47:00 +07:00

Bất chấp các phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao, chiếc xe tải vẫn ngang nhiên vừa bật đèn vừa chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe tải màu vàng ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 20/2 trên cao tốc Hà Nội  – Hải Phòng.

ppppp

Chiếc xe tải màu vàng ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (Ảnh cắt từ clip) 

Trong đoạn video clip, dù nhiều phương tiện đang di chuyển với tốc độ cao nhưng chiếc xe tải vẫn ‘vô tư’ bật đèn và chạy ngược chiều, bất chấp nguy hiểm. Hành vi của tài xế này đã bị người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau khi xuất hiện, đoạn video đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của nhiều người, đa phần đều bức xúc với hành vi của tài xế này.

Video: Xe tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Độc giả Huy Cường bình luận: “Dạo này tình trạng chạy ngược chiều, chạy lùi trên cao tốc diễn ra nhiều quá, không hiểu ý thức tham gia giao thông của mấy tài xế này để đâu. Khi xảy ra tai nạn rồi thì hối hận cũng không kip”.

“Ngay cả tính mạng của bản thân mình cũng không quý trọng thì ông tài xế này đừng nên làm lái xe. Mong cơ quan chức năng sớm tìm ra danh tính ông này để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”, bạn Linh Duy bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, đại úy Lê Hồng Phong (Phó đội trưởng Đội 2, Phòng 10, Cục Cảnh sát giao thông) cho biết, sau khi nhận được thông tin, ngay trong ngày đơn vị đã tìm ra và mời tài xế này lên xử phạt theo quy định. Theo đó, tài xế này bị phạt hành chính 7 triệu đồng về hành vi chạy ngược chiều trên cao tốc, đồng thời bị tước bằng lái xe trong thời gian 2 tháng.

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !