Xe tải lật trong hầm vượt sông Sài Gòn

(VTC News) – Một xe tải nhẹ lưu thông theo hướng từ quận 1 sang quận 2 đã bị lật ngay giữa hầm vượt sông Saì Gòn vào lúc 12h trưa ngày 28/5.

 

Chiếc xe tải mang biển kiểm soát 54Z2 – 3129 khi đang lưu thông trong hầm vượt sông Sài Gòn từ quận 1 sang quận 2 tới giữa hầm vượt sông Sài Gòn thì bất ngờ bị lật tại đoạn hướng về quận 1.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin tai nạn này, Đội CSGT Bến Thành cùng với Đội cứu hộ - cứu nạn thuộc Trung tâm quản lý đường hầm vượt sông Sài Gòn đã kịp thời có mặt ở hiện trường, điều tiết giao thông, hướng dẫn xe cộ lưu thông từ Q.1 sang Q.2 sang hướng khác, không đi vào hầm để tránh ách tắc.

 

Hiện trường vụ tai nạn trưa 28/5 trong hầm vượt sông Sài Gòn. 

Hiện trường vụ tai nạn trưa 28/5 trong hầm vượt sông Sài Gòn. 


Chỉ trong vòng 30 phút, các cơ quan chức năng đã xử lý xong sự cố này. Hầm vượt sông Sài Gòn lại được lưu thông như bình thường.

 

Theo ông Trần Quang Lâm – GĐ Trung tâm quản lý đường hầm vượt sông Sài Gòn, đây là tai nạn đầu tiên diễn ra trong hầm vượt sông Sài Gòn kể từ lúc khánh thành. Trước đây, hầm vượt sông Sài Gòn cũng ghi nhận 1 số trường hợp xe hư, trục trặc giữa chừng trong hầm.

 

“Qua tai nạn này, các bộ phận chức năng đã ứng cứu nhanh chóng, đúng theo phương án đã diễn tập trước khi hầm được đưa vào sử dụng.” – ông Lâm khẳng định.

 

Đồng thời, cơ quan quản lý hầm vượt sông Sài Gòn cũng khuyến cáo người dân điều khiển các phương tiện lưu thông qua hầm cần tuân thủ nghiêm túc các quy định về tốc độ, giới hạn giữa 2 phương tiện…không lưu thông lấn tuyến, vượt ẩu để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

 

Việt Dũng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN