Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xe tải lật ngược vì xe khách bất ngờ đỗ giữa đường

(VTC News) – Sau cú phanh cháy đường, chiếc xe tải 25 tấn bỗng nhiên xoay ngang và lật đổ ngay giữa đường.

Tin liên quan

» Tai nạn khi ngồi ở mép ghế
» Tổng hợp những tai nạn "ngớ ngẩn" trong tháng 5/2011

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h sáng nay (8/6), tại km 13 đường Pháp Vân – Cầu Giẽ xe tải ben trọng tải 25 tấn mang BKS 90T - 2443 chở đầy đá răm đã bất ngờ lật ngang đường gây ách tắc giao thông suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, kính của chiếc xe bị vỡ vụn vương vãi khắp mặt đường. Số đá trên xe đổ khắp mặt đường. Một phần dải phân cách của khu vực chiếc xe đổ đã bị đè bẹp. Lái xe của chiếc xe trên chỉ bị thương nhẹ.

Xe cứu hộ đã được điều động đến để giải tỏa ách tắc trên toàn tuyến đường (Ảnh QT-PM)

Theo lời kể của lái xe tải trên, vào thời điểm trên khi đi đến km13 xe tải ben bất ngờ phanh gấp để tránh xe khách mang BKS 35H  - 1769 đang dừng ở ven đường và bị lật nghiêng. Cùng thời điểm đó, một chiếc xe container từ phía sau đi tới với tốc độ cao nên đã đâm mạnh vào đuôi xe khách khiến chiếc xe này bị hư hỏng một phần kính ở phía sau.

Một tiếng sau vụ tai nạn, đội cứu hộ 116 mới đưa được chiếc xe tải ben lật ngược trở lại và đưa vào lề đường để giảm ách tắc giao thông.

Theo thông tin từ phía CSGT – CA huyện Thường Tín , trước khi xảy ra tai nạn trên xe khách có một cháu bé bị say xe nên lái xe khách đã phải dừng đột ngột để giải quyết. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại nào về người.   

Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN