Xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao?
  • Zalo

Xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao?

Thời sự Thứ Bảy, 13/06/2020 10:36:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông có mặt tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn tại chợ khiến 10 người thương vong.

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Đắk Nông, sáng 13/6, ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND Đắk Nông cùng Ban An toàn Giao thông quốc gia tỉnh này có mặt tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên thăm hỏi các nạn nhân.

Xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao? - 1

Ông Nguyễn Bốn - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông có mặt tại bệnh viện vùng Tây Nguyên thăm hỏi nạn nhân.

Ông Bốn cho biết, có 7 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên. Có 2 người không qua khỏi, 5 nạn nhân còn lại đang được các bác sĩ điều trị tích cực.

"Sau khi xảy ra tai nạn, lãnh đạo địa phương chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân. Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa có. 5 nạn nhân chết được hỗ trợ 5 triệu đồng/người, các nạn nhân còn lại được hỗ trợ 2 triệu đồng. Vụ tai nạn quá thảm khốc, một buổi sáng quá kinh hoàng", ông Bốn nói.

Xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao? - 2

Các nạn nhân đang được các bác sĩ cấp cứu.

Đại diện Bệnh viện vùng Tây Nguyên cho biết, các nạn nhân trong vụ tai nạn sáng nay ở Đắk Nông nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, nhiều người vẫn chưa qua cơn nguy kịch. 

"Chúng tôi đang tích cực cứu chữa các nạn nhân còn lại, có 2 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa đến bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi. Đa phần các nạn nhân còn lại bị chấn thương vùng đầu, tay và phổi", đại diện bệnh viện nói.

Xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao? - 3

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Đắk Nông.

Như VTC News đưa tin, khoảng 6h46 ngày 13/6, tại chợ 312 (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 5 người chết và nhiều người bị thương. 

Nhân chứng cho biết, thời điểm trên một xe tải lưu thông trên đường Hồ Chí Minh thì xảy ra tai nạn liên hoàn với một ô tô và một xe cày khác.

Vụ va chạm liên hoàn khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân ven đường và tông thẳng vào chợ. Tại hiện trường, người và xe máy nằm la liệt bên vệ đường. Theo người dân, ít nhất 2 người chết tại chỗ và nhiều người bị thương nặng. 

Ông Trần Văn Thương, Chủ tịch huyện Đắk Mil cho biết, cơ quan chức năng đã có mặt kiểm tra hiện trường, phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân. 

Video: Hiện trường thảm khốc xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xe tải lao thẳng vào chợ, 5 người chết ở Đắk Nông: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin