Xe tải gây tai nạn thảm khốc, 6 người tử vong

(VTC News) - Sáng ngày 28/3, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm chết tại chỗ 5 người (một người vừa chết ở bệnh viện là 6) và bị thương nhiều người khác.

Theo lời kể của những người dân ở khu vực chợ Hiệp Thành, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang), tai nạn xảy ra lúc các tiểu thương ở chợ Hiệp Thành đang bật đèn, dọn hàng chuẩn bị họp chợ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Cao Nguyên/ GDTĐ 

Lúc này xe tải BKS 54S-6643 chạy từ hướng Cần Thơ về Cà Mau, khi qua khỏi cầu Phụng Hiệp đổ dốc xuống cầu với vận tốc khá nhanh ép sát vào mép chợ làm nhiều người không kịp chạy.

Vụ tai nạn khiến 5 người chết tại chỗ gồm: ông Võ Văn Dùng (75 tuổi) đang đi tập thể dục buổi sáng về), bà Nguyễn Thị Bảy (71 tuổi), bà Huỳnh Thị Nhành (70 tuổi), anh Lầu Hải Hưng (28 tuổi), và bà Lộc (bán xôi).

Tất cả những người này đều ngụ tại địa phương. Ngoài ra còn có 3 người bị thương rất nặng được chuyển đi cấp cứu là vợ chồng ông Năm Gà, bà Năm Quang.

Một nhân chứng cho biết, khi người này đang loay hoay dọn hàng thì bỗng nghe rầm một cái và tiếng người la hét thất thanh đồng loạt. Từ trong nhà chạy ra, anh bủn rủn chân tay khi nhìn thấy 8 người nằm trong gầm xe.

Theo tin ban đầu, những người bị thương nói trên đã có 1 người tử vong, còn 2 người khác đang trong trạng thái nguy kịch vì chấn thương nặng khó qua khỏi.

Theo một cán bộ điều tra, tài xế xe tải đã đến Công an thị xã Ngã Bảy trình diện, bước đầu nhận định có khả năng tài xế ngủ gật nên gây ra tai nạn.

Hiện tại cơ quan điều tra công an tỉnh Hậu Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Văn Hiệp

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN