Xe tải 'đánh võng' bằng 2 bánh, tránh được tai nạn thảm khốc trên cao tốc

(VTC News) - Khả năng xử lý của tài xế giúp chiếc xe tải tránh được tai nạn thảm khốc trên tuyến đường cao tốc ở Hàn Quốc.

Màn 'đánh võng' được ghi lại bởi camera hành trình từ ô tô phía sau, trong đó, chiếc xe tải bị trượt bánh khi đang di chuyển trên tuyến đường đông đúc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Rất nhanh, tài xế quyết định bẻ lái sang làn đường bên ngoài và hãm phanh đột ngột trước khi chiếc xe va chạm với phần rào chắn.

Video: Xe tải 'đánh võng' bằng 2 bánh, tránh tai nạn thảm khốc trên cao tốc

Cú phanh bất ngờ khi đang di chuyển ở tốc độ cao khiến trọng tâm bị dồn vào phần bên phải của chiếc xe và buộc người tài xế phải lướt trên cao tốc chỉ với 2 bánh.

Chiếc xe lấy lại cân bằng sau khi lê một đoạn khá dài bằng hai bánh và tiếp tục di chuyển bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau khi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng gây 'bão' trên các trang mạng xã hội và thu hút rất nhiều bình luận cũng như hàng loạt lượt chia sẻ.

Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra thán phục khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp của tài xế xe tải trong video trên. “Một tài xế cừ khôi. Tôi chưa bao giờ thấy ai có thể xử lý tình huống trên một chiếc xe tải lớn đến vậy", một người binh luận.

>>> Đọc thêm: Xe tải mất phanh, san phẳng 3 ngôi nhà trong tích tắc

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu