Xe tải đâm một cảnh sát nguy kịch

Một chiến sỹ cảnh sát giao thông đang được cấp cứu tại Bệnh viện 103 trong tình trạng nguy kịch sau khi va chạm với 1 chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng.

Chiều 18/3, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo của Đội Cảnh sát giao thông Số 11 (Công an Thành phố Hà Nội) cho biết, hiện một chiến sỹ cảnh sát giao thông của đội đang được cấp cứu tại Bệnh viện 103 trong tình trạng nguy kịch sau khi va chạm với 1 chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Otofun


Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 chiều ngày 18/3, tại km28 cao tốc Láng - Hòa Lạc. Theo người dân, chiếc xe tải bị bắn tốc độ, do chiến sỹ cảnh sát giao thông lao ra chặn bắt, chiếc xe không kịp phanh nên xảy ra tai nạn đáng tiếc trên. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 11 cho biết, chiến sỹ cảnh sát giao thông gặp nạn là đại úy Nguyễn Dương Phương Anh (sinh năm 1980), ngoài ra, vị lãnh đạo này chưa thể cung cấp thông tin gì thêm vì không trong ngày trực.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe tải biển kiểm soát 29C-16041 đã dừng lại trên đường, phía trước là chiếc dùi cui và một số giấy tờ nằm vương vãi trên mặt đường.

Lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc./.


Nguồn: Vietnamplus

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland