Xe siêu sang Rolls-Royce gắn logo cao nửa mét

Chiếc Phantom nổi bật trong một đoàn xe sang ở Trung Quốc nhờ thân xe mạ vàng và biểu tượng Spirit of Ecstasy ngoại cỡ.

Thực tế, điểm thu hút nhất của chiếc siêu sang không nằm ở lớp "áo" vàng kim, mà là logo cao khoảng nửa mét trên nắp ca-pô, gắn ngay phía sau logo nguyên bản. Thậm chí biểu tượng Spirit of Ecstasy đặc biệt được ví trông không khác gì một đứa trẻ đứng trên đầu xe bởi kích thước quá lớn.

Xe sieu sang Rolls-Royce gan logo cao nua met hinh anh 1

Biểu tượng ngoại cỡ trên chiếc Rolls-Royce thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. 

Xe đi theo đoàn gồm toàn những mẫu đắt tiền, từ siêu sang tới siêu xe, và dừng lại giữa đường để người đàn ông mặc áo phông trắng gắn biểu tượng lên nắp ca-pô. Một số người nhận xét, đây là logo xe hơi lớn nhất mà họ từng nhìn thấy. Không rõ biểu tượng này do chủ xe tự chế hay đặt làm riêng.

Nhìn từ phía trước, có thể thấy biểu tượng nhô cao hơn cả nóc xe và được gắn lệch sang một bên của nắp ca-pô. Phía còn lại được gắn hoa đỏ, có thể là hoa trang trí cho xe cưới. Không rõ địa phương nơi chiếc Rolls-Royce mạ vàng này xuất hiện là ở đâu.

Xe sieu sang Rolls-Royce gan logo cao nua met hinh anh 2

Chiếc Phantom mạ vàng toàn thân, có gắn hoa kèm theo biểu tượng rất lớn. 

Chi tiết mẫu xe siêu sang Nga khiến Rolls-Royce Phantom phải dè chừng

Chi tiết mẫu xe siêu sang Nga khiến Rolls-Royce Phantom phải dè chừng

Aurus Senat, mẫu xe siêu sang đã có màn ra mắt tại lễ nhậm chức của tổng thổng Nga Vladimir Putin hồi tháng 5, giờ đã có phiên bản bán ra thị trường...
Xe mui trần hàng hiếm tái hiện Ferrari Testarossa 1957

Xe mui trần hàng hiếm tái hiện Ferrari Testarossa 1957

Chiếc mui trần Jannarelly Design-1 mang phong cách retro, lấy cảm hứng từ Ferrari Testarossa 1957, chỉ 30 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, giá bán 55.000 USD.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU