Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xế sành mới về VN Hyundai Genesis chạy đua với… mũi tên

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 19/06/2012 02:18:00 +07:00

(VTC News) – Để thể hiện khả năng vận hành, mẫu coupe mới về Việt Nam Hyundai Genesis 2013 vừa thử trả lời câu hỏi “một chiếc xe có chạy nhanh hơn mũi tên".

(VTC News) – Để thể hiện khả năng vận hành, mẫu coupe mới về Việt Nam Hyundai Genesis 2013 vừa thử trả lời câu hỏi “một chiếc xe có chạy nhanh hơn mũi tên không”.

Cuộc đua thú vị giữa chiếc xe thể thao hai cửa này và một mũi tên do một vận động viên chuyên nghiệp bắn ra được hãng xe Hàn Quốc tiến hành.

Chiếc xe tham gia đua là phiên bản 380 GT mới nhất của mẫu Genesis. Genesis 380 GT sử dụng động cơ V6 mới phun xăng trực tiếp có dung tích 3.8 lít, cho công suất tối đa 345  mã lực. Phiên bản này mạnh hơn phiên bản 2.0 mới về Việt Nam 85 mã lực.

Hãy cùng xem để biết trong cuộc đua nước rút giữa mẫu coupe 2 cửa và mũi tên, ai là người chiến thắng:

 

Minh Quang (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin