• Zalo

Xe quái giá bèo cho dân phượt của Honda

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 08/02/2014 07:53:00 +07:00

(VTC News) - Kiểu dáng có phần lai tạp kỳ quái nhưng rẻ, Honda XRM 125 Motard được tung ra thị trường để nhắm tới dân mê phượt.

Honda XRM 125 Motard ra mắt tại Philippines từ cuối năm 2013 và khá được dân phượt nước này ưa chuộng.

Dòng xe được bán với giá chỉ 1.400 USD này sở hữu thiết kế không giống ai với phần đầu kiểu xe cào cào và phần đuôi giống với mẫu xe số Honda Future X 125.

 

 Honda XRM 125 Motard, xe lai dành cho dân phượt.

 

Không chỉ mượn phần đuôi, động cơ của XRM 125 Motard cũng gần như bê nguyên từ Future Future 125 với công suất 9,4 mã lực và hộp số 4 cấp. 

Điểm khác biệt nằm ở thiết kế khung gầm với khoảng sáng gầm lớn, thân xe và tay lái thiết kế theo kiểu của xe cào cào chuyên chạy đường địa hình xấu. Đèn pha xe thừa hưởng từ Honda CRF250L còn giảm xóc trước là loại telescopic, giảm xóc sau dạng đôi.

Dù có nhiều chi tiết “nhái” kiểu xe cào cào nhưng động cơ xe vẫn đặt nằm ngang còn bình xăng để dưới yên giống các mẫu xe số thông thường.

Honda XRM 125 hiện đang khá thành công tại Philippine nhưng nếu về Việt Nam, dòng xe này không dễ ghi điểm với phần đông khách hàng. Tuy nhiên, với các tin đồ phượt, mẫu xe giá rẻ này có thể là lựa chọn thú vị để thay thế cho Honda Dream hay Honda Wave.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin