Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xe Pontiac nạm vàng và đá quý trị giá 3,7 triệu USD

(VTC News) - Chiếc Pontiac Trans Am đời 2002 được dát vàng và đá quý, được một người Iran sống tại Đức độ lại với giá 3,7 triệu USD khiến mọi người phải trầm trồ.

All Neemi đã tậu chiếc xế cổ Pontiac Trans Am 2002 này vào năm 2004 với giá là 41.000 USD. Chiếc xe cơ bắp của Mỹ sau đó được thiết kế lại khá nhiều, độ thêm nhiều món đồ chơi độc đáo. Tay chơi xe người Iran sau đó đã thiết kế lại và độ thêm nhiều chi tiết cho chiếc xế cưng của mình.

        

 

Đặc biệt, anh còn dát vàng lên ngoại thất chiếc xe và gắn đá quý vào bên trong nội thất.
All Neemi cho biết anh hoàn thành việc “tân trang” lại chiếc Pontiac Trans Am 2002 vào năm 2009 và đã từng đem chiếc xế cưng của mình đi giật giải quán quân trong một cuộc thi xe độ diễn ra ở Đức.

        

 

Tác phẩm này càng trở nên đặc biệt với tác giả khi từng giành một giải thưởng về độ xe tại Đức. Rồi Naeemi quyết định mạnh tay hơn khi dùng vàng lá để độ lại xe, ngoài ra còn có thạch anh, crôm và những yếu tố khác để tạo vẻ khác biệt cho xe.

        

 

Chiếc xe do được dát vàng và gắn nhiều đá quý lên các chi tiết từ nhỏ nhặt như cái táp lô cho đến cần số xe nên trông rất khác với nguyên bản.

        

 

Tất nhiên, sau khi độ, giá thành của chiếc Pontiac Trans Am dát vàng này được tay chơi xe người Iran hét lên 3,7 triệu USD, một cái giá cao ngất ngưởng và vượt qua nhiều siêu xe đình đám trên thế giới hiện nay.

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

» Khánh My khoe nhà xa hoa lộng lẫy cùng loạt siêu xe đắt tiền
» Ai tạo ra những chiếc xe độc nhất vô nhị trong 'Fast & Furious 7'
» Những kiểu 'chơi' vàng có một không hai ở Dubai


Thái Trần (theo carscoops)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN