Xe ôm doạ rút dao đâm chết tài xế GrabBike vì 'tranh giành khách'

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh nam thanh niên chạy dịch vụ xe ôm GrabBike bị hai người đàn ông đi xe ôm chặn đầu, liên tục chửi bới vì cho rằng cướp khách

Vụ việc xảy ra trưa 12/11 ở trạm xe buýt gần cầu Sài Gòn (quận 2, TP HCM) đang gây xôn xao cộng đồng.

Video: Tài xế GrabBike bị xe ôm doạ rút dao đâm chết vì 'tranh giành khách'

Xe om doa rut dao dam chet tai xe GrabBike vi 'tranh gianh khach' hinh anh 1

Tài xế GrabBike bị xe ôm dọa đánh vì đón khách ở trạm xe buýt. Ảnh chụp từ video

Trong video, hai người đàn ông chạy xe ôm truy vấn tài xế Grab: "Sao lại ra đón khách ở đây?... Trước khi vào Grab, công ty mày có dặn bến bãi người ta không được đến rước không?".

Nữ khách đặt xe lên tiếng giải thích giúp tài xế Grab: "Không phải chú, do con đặt trên mạng đó chú". Tài xế chạy dịch vụ Grab nói: "Chị ấy ngồi sẵn đó rồi mà".

Người đàn ông áo kẻ nói lớn: "Chừa cơm cho người ta nữa chứ, trạm xe buýt mà cũng ra làm luôn. Mày nghĩ sao: Nếu bây giờ nhà mày buôn bán, người ta cũng bưng đồ đến ngồi trước cửa bán thì thấy sao?".

Một người khác lên tiếng: "Bây giờ anh nói em nghe này, giữa những người chạy xe ôm với nhau. Tụi xe ôm truyền thống tụi anh này, chạy như thế này thì lấy tiền đâu tụi anh sống. Tụi em thử chạy mười mấy năm như tụi anh rồi bị người ta tranh khách như vậy, rồi từ sáng tới chiều chưa có một cuốc xe nào, em cảm thấy sao? ".

Sau đó, người áo kẻ đột ngột đổi thái độ và giận dữ: "Giờ tao với mày, một chơi một này. Mày chơi không? Mày gật đầu tao rút dao đâm chết mày liền".

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU