Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xe ô tô sĩ quan quân đội lật ngửa trên dải phân cách

Sau khi va chạm giao thông với xe máy, xe ô tô của cán bộ quân đội lao lên dải phân cách phơi bụng.

Khoảng 5h sáng nay (20/2), ông Trịnh Hữu Thịnh (trú tại P. Đống Đa, Pleiku, Gia Lai) điều khiển xe ô tô hiệu Chevrolet Cruze BKS: 81A-093.55 đi trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ Ngã tư Biển Hồ về trung tâm TP. Pleiku khi đến đoạn ngã ba giao nhau với đường Vạn Kiếp thì va chạm với hai xe mô tô trước khi tông vào dải phân cách rồi lật ngửa.

Hai xe mô tô liên quan đến vụ va chạm giao thông này có BKS: 81H2-8954 và BKS: 81H6-9668, các tài xế điều khiển xe mô tô chỉ bị thương nhẹ.
Sau khi va chạm giao thông, người nhà của xe ô tô đã dùng giấy băng kín biển số của xe. Ảnh: T.V.Y 

Sau khi va chạm giao thông, người nhà của xe ô tô đã dùng giấy băng kín biển số của xe. Ảnh: T.V.Y 


Hậu quả vụ va chạm giao thông này khiến một người bị thương phải chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 211. Xe ô tô bị lật ngửa, vỡ kính; một bánh trước cũng bị gãy rời khỏi xe lăn lóc giữa đường.

Quan sát tại hiện trường vụ va chạm giao thông này cho thấy, sau khi xảy ra vụ việc, người nhà của xe ô tô do ông Thịnh điều khiển đã lấy giấy và băng keo băng kín BKS của chiếc xe.
Một chiếc bánh của xe ô tô bị gãy rời ra ngoài. Ảnh: Tạ Vĩnh Yên 

Một chiếc bánh của xe ô tô bị gãy rời ra ngoài. Ảnh: Tạ Vĩnh Yên 


Qua khai thác thông tin tại hiện trường, ông Thịnh cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ va chạm giao thông có điều khiển xe ô tô với tốc độ cũng hơi cao. Ông Thịnh cũng cho biết hiện đang làm sĩ quan quân đội thuộc cơ quan Tham mưu, Quân đoàn 3 (đóng quân tại Pleiku, Gia Lai).


Sau khi vụ va chạm giao thông xảy ra, công an Tp. Pleiku đã đến tại hiện trường phân luồng giao thông. Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.

Nguồn: Báo Giao thông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN