Ô tô biển xanh vứt chỏng chơ ngoài vườn, phủ kín rong rêu ở Hà Tĩnh

Tại Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh có một chiếc ô tô biển xanh bị vứt ngoài vườn như đống rác.

Chiếc xe Toyota bán tải mang biển kiểm soát màu xanh 38A- 0371 vứt ngoài vườn cây, phơi nắng, phơi mưa lâu ngày nên đã bị rong rêu, bụi đất và lá cây bám đầy trên xe.

O to bien xanh vut chong cho ngoai vuon, phu kin rong reu o Ha Tinh hinh anh 1

Xe ô tô 38A- 0371 sau nhiều năm phơi mưa, phơi nắng.  

Chứng kiến nghịch cảnh này, nhiều người dân cho rằng: "Nếu xe bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng thì Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh không nên vứt bừa bãi như vậy, mà ít ra cũng đưa vào trong khuôn viên nhà xe để tìm phương án thanh lý".

Trả lời phóng viên, ông Hồ Sỹ Quát - Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh cho biết: "Chiếc xe ô tô 38A - 0371 trước đây là xe dự án của Vườn Quốc gia Vũ Quang, nhưng sau đó vì thiếu phương tiện đi lại nên chúng tôi mượn về để sử dụng".

Cũng theo ông Quát, xe bị hư hỏng không thể vận hành nhiều năm nay và gần đây Sở Tài chính Hà Tĩnh cũng đã đến kiểm tra và làm thủ tục thanh lý nhưng chưa có kết quả cụ thể.

Video: Hàng loạt xe biển xanh "quên" kiểm định vẫn ngang nhiên hoạt động

Dù xe ô tô dự án, hay xe mượn của các tổ chức, cá nhân, nhưng dư luận Hà Tĩnh cho rằng, Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh vứt xe ô tô biển xanh ngoài vườn cây năm này qua tháng khác như vậy là điều không thể chấp nhận.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.