Xe Nhật rẻ nhất Việt Nam tung chiêu hạ giá

XeChủ Nhật, 10/08/2014 09:58:00 +07:00

Nhà phân phối Mitsubishi tại Việt Nam lại giảm giá Mirage, giải pháp "cực chẳng đã" do doanh số bán thấp và tăng cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc

Nhà phân phối Mitsubishi tại Việt Nam lại giảm giá Mirage, một giải pháp "cực chẳng đã" được xem là do doanh số bán thấp và nhằm cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc.

Mệnh danh là chiếc xe Nhật Bản rẻ nhất Việt Nam, hai phiên bản Mirage được định giá 435 triệu đồng đối với bản số sàn và 505 triệu đồng cho bản trang bị hộp số vô cấp, tại thời điểm xuất hiện trên thị trường.

Giá bán Mirage xác lập "đáy" mới cho một chiếc xe có nguồn gốc từ Nhật Bản - Ảnh: Bobi 
Nằm trong phân khúc xe 5 cửa cỡ nhỏ, Mirage phải "chạm trán" với khá nhiều đối thủ mà nổi bật nhất là hai mẫu xe có nguồn gốc Hàn Quốc Hyundai i10 Grand và Kia Morning.

Tuy nhiên, khác với hai đại diện xe Hàn liên tục nằm trong nhóm xe bán tốt nhất Việt Nam (không dưới 200 chiếc/tháng), thì doanh số bán Mirage chưa một lần vượt qua con số 60 xe/tháng kể từ đầu năm, dù có lợi thế thương hiệu Nhật cùng giá bán cạnh tranh.

Trước áp lực cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ, nhà phân phối chính thức xe Mitsubishi tại Việt Nam chọn giải pháp thí điểm hạ giá bán Mirage.

Theo đó, từ nay cho đến hết tháng 9, cả hai phiên bản của chiếc xe Nhật rẻ nhất Việt Nam đồng loạt giảm trực tiếp 10 triệu đồng, kèm phiếu dịch vụ sửa chữa trị giá 10 triệu đồng.


Theo GTVT


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn