Xe nhập khẩu Honda CR-V chính thức tăng giá bán tại đại lý

(VTC News) - Kể từ ngày 1/7, tất cả các phiên bản Honda CR-V 2018 sẽ tăng giá bán tại các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.

Cụ thể, theo thông báo của Honda Việt Nam, mức tăng thêm của mẫu xe Honda CR-V nhập khẩu là 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Như vậy, giá bán mới của mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu Honda CR-V trong tháng 7 cụ thể như sau: Honda CR-V E có giá 973 triệu đồng; Honda CR-V phiên bản G có giá 1,013 tỷ đồng và Honda CR-V phiên bản L có giá 1,083 tỷ đồng.

Việc tăng giá bán lẻ của Honda CR-V đã được Honda Việt Nam thông báo từ giữa tháng 6.

Nguyên nhân Honda CR-V tăng giá là do lượng xe nhập khẩu về thị trường khan hiếm. Honda Việt Nam khó có thể nhập được một lượng hàng lớn do phải chờ đợi nguồn cung cấp ở nhà máy sản xuất của Honda tại Thái Lan.

Xe nhap khau Honda CR-V chinh thuc tang gia ban tai dai ly hinh anh 1

 

Đây là lần thứ 2, mẫu SUV CR-V được điều chỉnh tăng giá. Trước đó, vào đầu tháng 4/2018, Honda CR-V cũng được điều chỉnh tăng thêm 5 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Honda CR-V là một mẫu xe ăn khách, hồi tháng 4/2018 Honda CR-V đạt được doanh số bán ra kỷ lục với 1.507 chiếc. Lượng xe bán ra trong tháng 5 đạt 700 chiếc.

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán xe CR-V tháng 5/2018 đạt 700 chiếc. Cộng gộp 5 tháng đầu năm 2018, tổng doanh số bán xe CR-V đạt 3.370 chiếc. Đây cũng là một trong những mẫu SUV ăn khách nhất trên thị trường.

Video: Được miễn thuế nhập khẩu, Honda CR-V bất ngờ tăng giá 

>>> Đọc thêm: Toyota Fortuner máy dầu số tự động sắp về Việt Nam, giá bán cao nhất gần 1,4 tỷ

Thu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU