Xe Mercedes tông gãy lan can lao xuống sông Hồng: Chưa xác định danh tính 2 người thiệt mạng

Thời sựChủ Nhật, 04/11/2018 07:19:00 +07:00

Sau khi trục vớt được xe ô tô văng khỏi cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng lên khỏi mặt nước, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có 2 người được xác định đã thiệt mạng nhưng chưa xác định được danh tính.

Khoảng 1h30 ngày 4/11, xe ô tô văng ra khỏi cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng đã được đưa lên khỏi mặt nước. Ngay sau khi trục vớt thành công, lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ cắt vỏ xe ô tô để đưa 2 nạn nhân (1 nam, 1 nữ) ra ngoài.

xe_roi_xuong_song_hong1

 

2 nạn nhân được xác định là đã chết, trong đó người đàn ông vẫn trong tư thế cầm lái. Hiện chưa xác định được danh tính 2 nạn nhân.

xe_roi_xuong_song_hong

 

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 3/11, xe ô tô Mercedes di chuyển theo hướng từ Long Biên về Trung tâm thành phố bất ngờ đâm tung lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng mất tích. Lực lượng chức năng đã điều rất nhiều tàu, cano tới hiện trường để cứu nạn. 

xe_roi_xuong_song_hong02 3

 

Đến 1h sáng 4/11, vị trí của chiếc xe ô tô mới được xác định. Chiếc xe sau đó được kéo về bến tàu gần chùa Bồ Đề để trục vớt. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Nguồn: Infonet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn