• Zalo

Xe Mercedes biển ngũ quý nghênh ngang đi ngược chiều trong hầm Kim Liên, Hà Nội

Thời sự Thứ Hai, 06/08/2018 10:52:00 +07:00

Công an đang vào cuộc xác minh hình ảnh chiếc xe Mercedes biển ngũ quý nghênh ngang đi ngược chiều trong hầm Kim Liên (Hà Nội).

Sáng 6/8, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc chiếc xe Mercedes biển ngũ quý đi ngược chiều trong hầm Kim Liên và đang xin ý kiến Phòng CSGT TP. Hà Nội để vào cuộc điều tra, xử lý tài xế vi phạm.

"Khi có ý kiến của Phòng CSGT TP, trong ngày hôm nay hoặc ngày mai, Đội sẽ hoàn thiện hồ sơ để mời tài xế lên làm việc", lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho biết.

nguoc chieu3 3

Chiếc xe Mercedes mang BKS 29A - 777.77 đi ngược chiều trong hầm Kim Liên chiều 5/8. (Ảnh: otofun)  

Ngày 5/8, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô nhãn hiệu Mercedes có biển số ngũ quý 29A - 777.77 đi ngược chiều trong hầm Kim Liên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều 5/8 khi chiếc ô tô Mercedes thản nhiên đi ngược chiều trong hầm Kim Liên, hướng Xã Đàn - Đại Cồ Việt khiến nhiều phương tiện gặp trở ngại khi di chuyển. 

Ngay khi hình ảnh và đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, tài xế Mercedes bị nhiều người chỉ trích vì hành động thiếu ý thức, coi thường luật an toàn giao thông và yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý.

"Nhìn biển số thì biết, hẳn là cậy có tiền nên coi thường luật pháp, cần phải xử lý nghiêm những trường hợp thế này", tài khoản Quang Hoà bình luận.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin