Xe Mercedes - Benz S400 đầu tiên tại Vinhomes Central Park đã có chủ

(VTC News) - Chiếc xe siêu sang Mercedes - Benz S400 trị giá hơn 3,5 tỷ đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng“Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô” đợt đầu tiên đã thuộc về một nữ chủ nhân đặt mua 2 căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park.

Cuối tuần qua, gần 200 khách mời đại diện cho các khách hàng mua căn hộ, biệt thự  Vinhomes Central Park đến dự đợt bốc thăm trúng thưởng đầu tiên tại Văn phòng giao dịch của khu đô thị Vinhomes Central Park (208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP HCM).

Đây là đợt bốc thăm đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện bốc thăm diễn ra trong vòng 3 tháng tới. Chương trình được tổ chức như một buổi tiệc ngoài trời sang trọng, lịch sự ngay tại khuôn viên văn phòng  giao dịch của dự án dành cho các vị khách quý.

Chiếc xe Mercedes - Benz S400 trị giá hơn 3,5 tỷ đồng là giải thưởng lớn nhất của đợt bốc thăm đầu tiên. Ngoài chiếc xe sang trọng này, những khách hàng may mắn trúng giải còn được nhận thẻ hội viên 26 năm tại Vinpearl Golf Club Nha Trang và Phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 2 đêm cho gia đình 4 người tại Vinpearl Resort Phú Quốc.
        

 

Các khách mời vui vẻ trò chuyện và chia sẻ niềm vui về một tương lai hạnh phúc khi được sở hữu căn hộ, biệt thự tại Vinhomes Central Park.
 
       Khách mời chăm chú quan sát sa bàn dự án Vinhomes Central Park. 

Khách mời chăm chú quan sát sa bàn dự án Vinhomes Central Park. 

        

 

Nhằm đảm bảo tính khách quan, ban tổ chức đã mời một số khách hàng ngẫu nhiên lên sân khấu bốc thăm và cùng chứng kiến MC công bố mã số trúng thưởng. Vị khách hàng “xắn cao tay áo” sẵn sàng chọn ra những chủ nhân may mắn của giải ba – chuyến nghỉ dưỡng 2 đêm cho gia đình 4 người tại Vinpearl Resort Phú Quốc trị giá 38 triệu đồng một giải.

Người sở hữu Thẻ hội viên Vinpearl Golf Club Nha Trang với giá trị lên đến 525 triệu đồng là anh Vũ Xuân Thu, chủ sở hữu căn hộ thuộc tòa Landmark 2.
        

 

Phần thuởng hấp dẫn và được chờ đón nhất của chương trình là giải nhất - chiếc xe Mercedes - Benz S400 trị giá trên 3,5 tỷ đồng thuộc về chủ sở hữu căn hộ The Central 3, chị Trần Thị Hoàng Yến. Khi được thông báo trúng thưởng, chị Hoàng Yến đã vỡ òa sung sướng thốt lên: “Trời ơi may mắn quá, lên mây rồi!” Vẫn còn căng thẳng sau hai ngày đi công tác, song tin vui trúng giải nhất của chương trình đã khiến cho mọi sự mệt mỏi của chị tan biến.

“Mua nhà tiền tỷ nhưng tôi vẫn chưa có xe hơi, chiếc xe này sẽ giúp cho công việc sắp tới của gia đình tôi thuận lợi hơn”, chị Hoàng Yến nói về mục đích sử dụng chiếc xe mới. Các khách mời đồng loạt vỗ tay chia vui cùng vị chủ nhân may mắn nhất.

       Các giải thưởng nhất, nhì, ba của đợt bốc thăm đầu tiên đã được công bố. 

Các giải thưởng nhất, nhì, ba của đợt bốc thăm đầu tiên đã được công bố. 

Những khách hàng chưa trúng giải đợt này đều háo hức chờ đợi lần bốc thăm tiếp theo lần lượt vào các ngày 11/7/2015 và ngày 22/8/2015 để tên mình có cơ hội được xướng danh trúng những giải thưởng giá trị. Trong đó, giải đặc biệt là du thuyền Sunseeker San Remo trị giá 29,8 tỷ đồng cùng hai chiếc Mercedes - Benz S400 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.


Nguồn: Vingroup
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN