• Zalo

Xe máy, ô tô rồng rắn đi ngược chiều trên cầu vượt ở Hà Nội

Thời sự Thứ Sáu, 30/09/2016 17:20:00 +07:00

Nhiều người điều khiển xe máy cùng đoàn xe ô tô nối đuôi nhau lao vào đường ngược chiều trên cầu vượt Nguyễn Chánh (Hà Nội), bất chấp luật giao thông và nguy hiểm có thể xảy ra.

Sáng 30/9, trên mạng xã hội Facebook, một tài khoản có tên Cụ Rùa đã đăng tải một đoạn video dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh một đoàn dài các phương tiện vô tư vi phạm luật giao thông.

111111

Cả xe máy và ô tô đều phi vào làn đường ngược chiều để quay đầu. Ảnh: chụp từ video

Sự việc diễn ra khoảng 8h sáng 29/9 tại đoạn đầu cầu vượt Nguyễn Chánh – Hoàng Minh Giám (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một nhóm người điều khiển xe máy cùng gần chục chiếc ô tô cố chen vào làn đường ngược chiều dành cho các phương tiên lưu thông từ Hoàng Minh Giám sang Nguyễn Chánh khiến giao thông ùn ứ ngay khu vực chân cầu.

Theo tìm hiểu được biết, những hình ảnh trên gần như ngày nào cũng xuất hiện tại khu vực cầu vượt Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh, các phương tiện giao thông thường xuyên phi vào làn ngược chiều để quay đầu xe.

22222

 3 chiếc xe ô tô nối đuôi nhau phi vào đường ngược chiều. Ảnh: chụp từ video

Ngay khi đăng tải, những video trên đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều bức xúc trước hành động bất tuân luật pháp của những người phi vào làn đường ngược chiều.

Tài khoản B.L.B.H bình luận: “Anh đi lành quá, phải em là em tiến thẳng lên cho tắc luôn, rồi gọi lực lượng CSGT ra lập biên bản tất cả những trường hợp cố tình vi phạm đấy”.

33333

 Số lượng xe máy và ô tô phi vào đường ngược chiều quá đông khiến giao thông ùn ứ ngay khu vực chân cầu. Ảnh: chụp từ video

Trước đó, vào ngày 11/8, cũng tại chân cầu vượt Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh, hai chiếc ô tô vô tư lao vào phần đường ngược chiều khiến khu vực chân cầu ách tắc nghiêm trọng, khiến các phương tiện khi di chuyển rất khó khăn.

Video: Xe máy, ô tô rồng rắn đi ngược chiều giữa đường phố Hà Nội. (Nguồn: Cụ Rùa)

 
Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều