Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xe máy kỳ dị làm từ ốp chắn bùn của ô tô Volkswagen Beetle

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 26/11/2019 06:14:00 +07:00

Việc tận dụng ốp chắn bùn của Volkswagen Beetle để chế tạo thành một chiếc xe hai bánh được xem là ý tưởng vô cùng độc đáo.

Brent Walter, một người dùng yêu thích dòng xe Volkswagen Beetle, khiến nhiều người bất ngờ với ý tưởng tận dụng vỏ chắn bùn của mẫu xe này để chế tạo thành chiếc xe 2 bánh độc đáo.

1

 Chiếc xe máy kỳ dị.

Brent Walter khai thác các đường cong của chắn bùn xe Beetle để biến chúng thành chiếc xe tay ga cỡ nhỏ với đèn pha duy nhất. Xe có phần ghi đông trần rộng và chỗ ngồi gợi nhớ đến những chiếc Vespa cổ nổi tiếng một thời.

6

Chắn bùn được sơn màu xanh lá cây bạch dương cổ điển và màu xanh pastel - màu nguyên bản của chiếc Bug của Volkswagen.

Dưới chắn bùn được sơn màu xanh lá cây bạch dương cổ điển và màu xanh pastel - màu nguyên bản của chiếc Bug của Volkswagen - là một động cơ diesel 79 cc.

4 3

Động cơ xe. 

Về cơ bản, Walter cắt và hàn các cản trước và sau của chiếc xe Beetle, biến chúng thành thân xe tay ga và chế tạo mảnh chiết xuất để gắn thêm một đèn pha đơn lớn ở phía trước. 

5 4

Walter cắt và hàn các cản trước và sau của chiếc xe Beetle.

8 6

Chiếc xe máy có thiết kế lạ nhất từng thấy. 

2 7

 Chiếc xe khi được sử dụng.

3 8

Những chiếc chắn bùn được lấy từ xe Volkswagen Bug Type 1 đời 1938. 

ÁNH VIÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin