Xe máy đối đầu xe tải, 3 thợ phụ hồ chết thảm

(VTC News) – Chiếc xe máy chở 3 thợ phụ hồ chạy với tốc độ rất cao rồi lao thẳng vào đầu xe tải ngược chiều.

Ngày 11/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc giữa một xe máy và một xe tải, khiến 3 người thiệt mạng.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thợ phụ hồ chết thảm.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thợ phụ hồ chết thảm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h30 tối 10/5 tại đoạn đường 23B thuộc địa phận xã Tiền Phong (Mê Linh, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, anh Hoàng Minh Hòa (36 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) điều khiển xe tải mang BKS 29C – 900.XX lưu thông theo hướng Hà Nội – Vĩnh Phúc.

Khi đang điều khiển xe, anh Hòa phát hiện phía trước có một xe máy hiệu Dream chở theo ba nam thanh niên chạy với tốc độ cao rồi bất ngờ lao thắng vào đầu xe tải. Sau cú đâm, 3 người trên xe máy văng về phía trước, đập vào kính chắn gió của xe tải, tử vong tại chỗ.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, anh Hòa đã dừng xe và tới cơ quan chức năng trình báo. Nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã có mặt để xử lý hiện trường, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Danh tính các nạn nhân cũng được xác định là Vi Văn Điện (19 tuổi, người điều khiển)  ngồi sau là Nguyễn Văn Lập (20 tuổi) và Lý Văn Đường (18 tuổi, cùng trú tại Yên Bái).

Cả ba đang làm thợ phụ hồ cho một công trình tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Hiện thi thể ba nạn nhân đã được bàn giao cho các gia đình để tổ chức lễ an táng.


Video: Tai nạn kinh hoàng ở Quảng Ngãi

Ngọc Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN