Xe máy đi vào cao tốc rồi tông đuôi xe tải, 2 thanh niên chết tại chỗ

Hai thanh niên đi xe máy vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đến đoạn qua Yên Bái thì đâm vào đuôi xe tải khiến cả hai chết tại chỗ, lúc 21h30 ngày 22/9.

Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng tuần tra kiểm soát giao thông số 1 (Cục Cảnh sát Giao thông) nói tai nạn xảy ra do ô tô gặp sự cố đang đỗ ven đường để sửa chữa, hai thanh niên này có thể do thiếu quan sát nên đâm vào đuôi ô tô. Tuy nhiên, xe máy đi vào đường cao tốc là sai quy định.

Xe may di vao cao toc roi tong duoi xe tai, 2 thanh nien chet tai cho hinh anh 1

Cảnh sát phân luồng sau khi xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: G.T)

Ông Mai Anh Tuấn, Chủ tịch Tổng công ty đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết, hai người đi xe máy đã vào cao tốc bằng các lối mở ở vị trí dự án chưa được giải phóng mặt bằng.

"Khu vực xảy ra tai nạn có một số nhà dân sát đường, chúng tôi chưa thể giải tỏa để làm hàng rào ngăn cách với khu dân cư. Qua kiểm tra thì không có việc xe máy trên đi vào cao tốc từ các trạm thu phí", ông Tuấn giải thích.

Clip: Xe máy lũ lượt đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Clip: Xe máy lũ lượt đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Không những đi vào đường cấm, hàng loạt xe máy còn nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang vào chiều tối 13/10.
 
Clip: Đi vào cao tốc trên cao, người đi xe máy lao xuống dưới chết thảm

Clip: Đi vào cao tốc trên cao, người đi xe máy lao xuống dưới chết thảm

Sau khi đâm mạnh vào rào chắn của cao tốc trên cao, chiếc xe máy rơi thẳng xuống dưới, người đàn ông điều khiển chết tại chỗ.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU