Xe máy của Trưởng công an xã bị lấy cắp, nghi trong cốp xe có súng

(VTC News) - Lợi dụng an ninh sơ hở, tên trộm đã lẻn vào UBND xã Nhị Khê lấy cắp xe máy của Trưởng công an xã.

Theo nguồn tin riêng của PV VTC News, tại UBND xã Nhị Khê (huyện Thường Tín, TP Hà Nội) vừa xảy ra vụ trộm cắp nghiêm trọng. Một số đối tượng xấu lợi dụng an ninh sơ hở của ủy ban xã đã đã lẻn vào lấy cắp xe máy. 

Xe may cua Truong cong an xa bi lay cap, nghi trong cop xe co sung hinh anh 1

UBND xã Nhị Khê, nơi chiếc xe máy của ông Chiến bị lấy cắp. 

Chủ nhân chiếc xe bị lấy cắp là ông Phạm Văn Chiến, Trưởng công an xã Nhị Khê. Ngay sau khi phát hiện sự việc ông Chiến đã báo cáo với cơ quan chức năng điều tra, truy bắt các đối tượng trên.

Liên quan đến vụ viêc, một số người dân xã Nhị Khê cho biết trong cốp xe của ông Chiến ngoài một số công cụ hỗ trợ còn có một khẩu súng.

Ông Nguyễn Đình Tuấn, Phó trưởng công an xã Nhị Khê xác nhận có vụ trộm trên, ông Tuấn cũng cho biết trong cốp xe ông Chiến có một khẩu súng. Tuy nhiên khi PV hỏi thông tin rõ hơn thì ông Tuấn lại đề nghị lên công an huyện Thường Tín để làm việc.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội trưởng Đội tổng hợp, công an huyện Thường Tín cho biết, khoảng 15h30 chiều 8/6 một số đối tượng trộm cắp đã lợi dụng sơ hở của UBND xã Nhị Khê để lẻn vào lấy cắp chiếc xe máy Air Blade biển số 29Y5 – 02629.

Ông Hùng cho biết trong cốp xe ông Chiến có một số công cụ hỗ trợ nhưng không biết cụ thể là những công cụ nào.

Khi phóng viên đề nghị muốn xem biên bản vụ án để nắm rõ thông tin hơn thì vị lãnh đạo không cho phép và trả lời rằng hôm sau sẽ cung cấp cho báo chí.

Hiện công an huyện Thường tín đang điều tra, truy bắt những đối tượng gây ra vụ trộm cắp. Việc có hay không khẩu súng trong cốp xe ông Phạm Văn Chiến vẫn đang được điều tra.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Đối tượng ngang nhiên trộm xe đạp trước cửa tiệm internet

Ngọc Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.