• Zalo

Xe máy bốc cháy, hai nạn nhân bị bỏng nặng

Sức khỏeThứ Tư, 18/07/2012 08:56:00 +07:00

(VTC News) - Đang đi giao hàng, bất ngờ một chiếc xe máy khác chạy với tốc độ nhanh lao tới tông vào xe của anh Hoàng khiến hai xe bốc cháy ngùn ngụt.

(VTC News) – Đang đi giao hàng ở chợ nông sản, bất ngờ một chiếc xe máy chạy với tốc độ nhanh lao tới tông vào xe của anh Hoàng. Vụ tai nạn xảy ra làm hai chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt và cả hai người điều khiển xe cũng bị bỏng nặng.

Anh Tấn bị bỏng khá nặng và sức khỏe vẫn đang còn yếu (Ảnh:P.D) 
Ngày 17/7, bác sĩ Trần Đoàn Đạo, Trưởng Khoa Bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết, hiện bệnh viện đang tiến hành cấp cứu cho hai nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hoàng (36 tuổi, ở Long An) và anh Phạm Minh Tấn (22 tuổi).


Anh Hoàng bị bỏng 19% diện tích cơ thể và 9% độ sâu, anh Tấn bị bỏng 29% diện tích cơ thể và 8% độ sâu.

Tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, các bác sĩ Khoa Bỏng của bệnh viện tiến hành băng bó vết thương, cắt bỏ các lớp da bị cháy rụi. 
Hiện cả hai bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, dần ổn định trở lại. Tuy nhiên, để hai bệnh nhân hoàn toàn bình phục thì phải trải qua hai cuộc phẫu thuật cắt bỏ các lớp da bị hoại tử và cấy ghép da mới - Bác sĩ Đạo cho biết.

Trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng cho biết, ngày 13/6, khi anh đang đi giao hàng, bất ngờ chiếc xe do anh Tấn điều khiển đi theo chiều ngược lại đâm phải. Vụ tai nạn xảy ra làm hai chiếc xe máy bốc cháy dữ dội. Do bị choáng và không kịp thoát thân nên cả hai đã bị ngọn lửa bao trùm.

Anh Hoàng nhớ lại, lúc đó có rất nhiều người dân đến dập lửa, kéo cả hai ra khỏi đám cháy và đưa vào bệnh viện. Riêng anh Tấn do vết bỏng nặng hơn nên sức khỏe vẫn đang còn yếu.

Dương Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !