'Xe lăn tình yêu' do YouTuber nổi tiếng làm cho vợ được sản xuất hàng loạt
  • Zalo

'Xe lăn tình yêu' do YouTuber nổi tiếng làm cho vợ được sản xuất hàng loạt

Chuyện bốn phương Chủ Nhật, 05/07/2020 07:46:00 +07:00
(VTC News) -

Chiếc xe lăn đặc biệt có thể đi trên địa hình gồ ghề mà YouTuber Nelson Zack thiết kế cho cô vợ xinh đẹp sắp được sản xuất hàng loạt.

Cách đây khoảng 5 tháng, báo chí và truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin về chiếc xe lăn đặc biệt được Zack Nelson - chủ kênh YouTube đình đám về công nghệ JerryRigEverything - chế tạo cho bạn gái bị liệt, cô Cambry Kaylor.

Một năm sau, họ tổ chức đám cưới và hiện đang bắt tay vào việc sản xuất hàng loạt chiếc xe đặc biệt này.

'Xe lăn tình yêu' do YouTuber nổi tiếng làm cho vợ được sản xuất hàng loạt - 1

Chiếc xe đặc biệt được thiết kế riêng cho Cambry sẽ được sản xuất hàng loạt.

Cambry chia sẻ, cô đã trải nghiệm một cấp độ tự do hoàn toàn mới với chiếc xe này. "Tôi có thể vượt qua các chướng ngại vật mà trước đây không thể", cô nói. Đó là lý do cặp đôi cũng khẳng định "đây không phải xe lăn"; tên gọi đúng hơn là "off-roader", loại xe đi được trên địa hình xấu, gồ ghề hay đồi cát...

Khác với xe chạy bằng xăng với động cơ thường phát tiếng kêu ồn ào, chiếc xe này chạy bằng điện nên khá yên tĩnh. Hệ thống giá đỡ phía sau giữ xe không tự trôi. Xe cũng có hệ thống làm mát, dụng cụ cắm trại, giỏ đi dã ngoại.

Đặc biệt, do thành phần chiếc xe bản chất là lắp từ hai chiếc xe đạp nên việc bảo dưỡng và tu sửa rất dễ dàng.  Mỗi chiếc xe có giá khoảng 3.750 USD.

'Xe lăn tình yêu' do YouTuber nổi tiếng làm cho vợ được sản xuất hàng loạt - 2

Chiếc xe đặc biệt chạy được trên nhiều loại địa hình.

Cambry Kaylor từng là vận động viên cưỡi ngựa, vũ công baile tài năng. Năm 2005, cô gặp sự cố ngã ngựa, bị chấn thương cột sống và từ đó trở đi phải làm quen với xe lăn.

Sau thời gian tuyệt vọng và xa lánh bạn bè, Cambry dần tìm lại được niềm vui với cuộc đời tại trang trại ngựa. Cô gia nhập môn thể thao cũ với tư cách là huấn luyện viên; quay lại đại học, tốt nghiệp và dành thời gian hỗ trợ những người khuyết tật khác.

'Xe lăn tình yêu' do YouTuber nổi tiếng làm cho vợ được sản xuất hàng loạt - 3

Cặp đôi bắt đang hiện thực hoá mong muốn sản xuất hàng loạt loại xe lăn đặc biệt này.

Năm 2018, Cambry tình cờ gặp Nelson Zack. Khi ấy, Nelson đã muốn làm cho cô một chiếc xe lăn mới. Với khả năng của mình, anh kết hợp hai chiếc xe đạp thành xe lăn điện bốn bánh lớn. Khi chiếc xe lăn được hoàn thiện, anh hẹn gặp riêng cô. Sau lần gặp gỡ ấy, giữa họ nảy sinh tình cảm đặc biệt. Đám cưới của họ được tổ chức vào mùa thu năm 2019.

Trong suốt thời gian quen nhau và đi đến kết hôn, Nelson luôn nỗ lực chế tạo nhiều loại xe như xe lăn, xe đạp cũng như xe ô tô cho vợ. Thậm chí anh từng chế tạo cả chiếc thang máy đặc biệt để cô có thể tự di chuyển. YouTuber cho biết muốn làm mọi thứ để vợ mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. 

Hạ Vũ (Nguồn: Boredpanda)
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Xe lăn tình yêu' do YouTuber nổi tiếng làm cho vợ được sản xuất hàng loạt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp