• Zalo

Xe khách tông vào vách núi, 18 sinh viên nước ngoài bị thương

Thời sự Thứ Bảy, 11/05/2019 21:31:00 +07:00

Trên đường từ đỉnh núi Vườn Quốc gia Bạch Mã ra Quốc lộ 1A, xe khách tông vào vách núi khiến 18 sinh viên nước ngoài bị thương.

Đến 19h ngày 11/5, lực lượng cứu hộ Công an huyện Phú Lộc, Phòng CSGT Công an Thừa Thiên – Huế và cán bộ y tế đã đưa các nạn nhân vụ tai nạn xe khách trên đường dẫn vào Vườn Quốc gia Bạch Mã, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) đến bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, xe khách 30 chỗ BKS 75K - 1447 do Hoàng Nguyễn Thạnh (trú đường Nguyễn Huệ, TP Huế) cầm lái chạy trên đường Bạch Mã theo hướng từ đỉnh núi Bạch Mã ra Quốc lộ 1A.

Khi đến Km4 đường Bạch Mã (thuộc thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc), xe khách va vào vách núi bên trái đường. Vụ tai nạn khiến 18 người bị thương, trong đó 4 người bị gãy chân, chiếc xe hư hỏng nặng.

11-5 Tai nan 3

 Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo lực lượng CSGT, trên xe có 21 người, trong đó có lái xe, hướng dẫn viên, số còn lại là người nước ngoài.

Một số người cho biết những người này đều là sinh viên quốc tịch Singapore, họ gặp nạn trên đường trở về sau khi lên tham quan Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Vị trí xe khách này gặp nạn là đường đèo dốc, một bên vực sâu, bên kia đồi núi nhưng rất may chiếc xe này đâm vào vách núi và kịp dừng lại.

Được biết, vào thời điểm tai nạn xảy ra, khu vực này có mưa.

Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều