Xe khách giành tuyến, gọi côn đồ đánh dằn mặt đối thủ

Do mâu thuẫn trong cạnh tranh tuyến xe khách, các đối tượng thuê nhóm côn đồ đóng giả hành khách để đánh dằn mặt đối thủ.

Chiều 24/11, đại tá Tống Mạnh Hùng, Trưởng Công an TP.Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự nhóm côn đồ giả hành khách chém lái xe để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Tài xế Ninh Văn Hoàn bị nhóm đối tượng đánh trọng thương - Ảnh do ông Ánh, chủ xe Ánh Hằng cung cấp 

Tài xế Ninh Văn Hoàn bị nhóm đối tượng đánh trọng thương - Ảnh do ông Ánh, chủ xe Ánh Hằng cung cấp 


Theo đại tá Hùng các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Xuân Hồng (35 tuổi), Nguyễn Xuân Quân (32 tuổi), Phạm Duy Hải (28 tuổi), Lê Chí Linh (34 tuổi), Ninh Quang Hậu 32 tuổi, đều ngụ TP. Ninh Bình và Phạm Văn Lâm (26 tuổi, trú xã Gia Hoà, huyện Gia Viễn, Ninh Bình

“Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai nhận lý do đánh lái xe, phụ xe là để dằn mặt nhà xe Ánh Hằng và để tranh giành tuyến. Hiện chúng tôi đang hoàn tất thủ tục để khởi tố bị can đối với các đối tượng này”, đại tá Hùng nói.

Trước đó, khoảng 21h35 phút ngày 13/11, khi xe khách biển kiểm soát 35B-000.71của nhà xe Ánh Hằng do anh Ninh Văn Hoàn điều khiển chạy từ TP.Ninh Bình về huyện Kim Sơn, đến ngã tư Ninh Phúc (gần Big C Ninh Bình) thì có một nhóm thanh niên đứng vẫy xe.

Tưởng là khách đón xe, phụ xe là anh Lã Hồng Quang (37 tuổi, trú huyện Kim Sơn) mở cửa cho những người này lên. Ngay khi vừa bước lên xe, những người này cầm mã tấu chém tới tấp anh Hoàn và anh Quang khiến 2 anh này phải nhập viện.

Video: Côn đồ truy sát nạn nhân trong ngõ cụt

Nguồn: Thanh niên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU